Công ty Sóng Nhạc là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm amply mang thương hiệu Jarguar Suhyoung từ tập đoàn Jarguar Suhyoung Hàn Quốc nhưng hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường chất lượng kém ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng .

Các sản phẩm Amply Jarguar chính hãng do Sóng Nhạc phân phối thường có các dấu hiệu nhận biết như sau:

Dấu hiệu 1: Tem chống giả Jarguar công nghệ 3D Những con tem này luôn là dạng tem vỡ có cánh kính phản quang. Tem vỡ là dạng decal chỉ sử dụng duy nhất 1 lần và có độ bám rất chặt vào sản phẩm. Nên sẽ tuyệt đối không có chuyện một sản phẩm nhái theo lại có cho mình dạng tem chính hãng. Tinh xảo hơn trên chất liệu tem của Jarguar đến từ công nghệ thẩm thấu từ UV. Tên thương hiệu hay dòng sản phẩm sẽ không bị mờ do được in chìm. Chữ hoàn toàn phản quang các góc. Đặc biệt phản ánh được model sản phẩm khi chiếu trực tiếp đèn cực tím (hay đèn soi tiền giả) vào tem chống nhái. Amply Jarguar Suhyoung là doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Nơi sản xuất các sản phẩm chính của thương hiệu amply karaoke Jarguar lên thị trường quốc tê nên sẽ không bao giờ có chuyện những con tem có những chữ chú thích nước khác như Trung Quốc, tiếng TBN… Với thiết kế tem mà Amply Jarguar Suhyoung phát hành là thể loại tem màu đỏ chủ đạo cộng với nền vàng sang trọng, tem chống giả mới thật sự nổi bật trên giao diện của sản phẩm, được dán mặt trước (đối với sản phẩm Amply), dán mặt sau (đối với sản phẩm loa). Chữ được sử dụng lại màu của màu viền. Màu đỏ tối làm viền và màu vàng hoàng kim làm nền (tên Sản phẩm amply karaoke Jarguar sẽ màu đỏ) Đặc biệt, khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen. Với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí in tem lớn khoảng 50.000USD, mẫu tem chống hàng giả mới này gần như không thể bị làm giả nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng Dấu hiệu 2: Tem chữ nhật Sóng nhạc Jarguar Đây là con tem do chính chúng tôi thiết kế và được cấp phép kiểm tra xác minh sản phẩm chính hãng Hàn Quốc. Đối với những sản phẩm amply khuếch đại và tiền khuếch đại của Sóng Nhạc cung cấp. Tem của chúng tôi được đặt phía trước đại diện cho tên công ty và tính trách nhiệm của sản phẩm. Mặt trước của chiếc Amply Jarguar là tem Sóng Nhạc có kích cỡ 35x14mm được dán chỉnh chu ngang hàng với chữ Jarguar Suhyoung khắc nổi trên mặt máy amply. Đây là tem phản quang 7 màu và không phủ kính, chất liệu vẫn là Decal si bạc. Lưu ý: sẽ không bảo hành với các sản phẩm decal có xê dịch hoặc móp méo không nguyên trạng.

Dấu hiệu 3: Tem tròn dán ghép lai thân và vỏ, tem mã vạch Jarguar Suhyoung Mặt sau sản phẩm cũng đã khéo léo trang bị thêm 1 dạng tem tròn nằm góc 1 giờ như trong hình thiết kế tròn tiết diện tích với đường kính xấp xỉ 2cm (phía trên đầu tên thương hiệu và model của amply karaoke Jarguar Suhyoung. Tem tròn vẫn là tem phản quan 7 màu đơn sắc. nhìn trực diện chỉ thấy màu bạc. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy mặt sau máy có tem tròn nằm gọn trên viền phân cách giữa vỏ và thân Amply. Sở dĩ dán ở vị trí này cũng giống như nguyên tắc đóng mộc ghép lai qua ảnh và giấy tờ chứng nhận để tránh những tình trạng tháo máy sửa chữa lung tung, thay thế linh kiện khi không được phép rồi khiếu nại đến chúng tôi. Lưu ý: sẽ không bảo hành với các sản phẩm decal có xê dịch hoặc móp méo không nguyên trạng.

Dấu hiệu 4: Phiếu bảo hành sản phẩm đính kèm theo thùng sản phẩm khi được xuất kho. Mỗi sản phẩm rời kho hay showroom luôn được kèm theo đó là những phiếu bảo hành (theo gói bảo hành) của sản phẩm. Qua đó việc hư hỏng xảy ra hay mọi trục trặc kỹ thuật trong thời gian phát sinh được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trực tiếp. Phiếu bảo hành đúng của Sóng Nhạc lấy tông màu xanh biển làm chủ đạo. Chữ Sóng Nhạc nằm góc phải màu trắng và có thông tin tiêu đề “phiếu bảo hành” được in đậm màu xanh lá cây. Khoảng giữa phiếu góc bên phải trên nền trắng là QR code mà khi quét sẽ về homepage của Sóng nhạc. Điều quan trọng mà các bạn cần lưu ý nhất đó chính là tem chữ nhật và tem mã vạch của Sóng Nhạc. Tem chữ nhật 7 màu được dán sát góc phải cận thông tin thời gian bảo hành (ví dụ: trong ảnh các bạn thấy là 24 tháng) Tem mã vạch cũng giống hệt phía sau máy, hiển thị Model tên sản phẩm Amply Jarguar. Những con tem dán trên sản phẩm phải trùng với các con tem dán trên phiếu bảo hành. Điều này để tránh việc những khách hàng mua một sản phẩm xài lâu hư hỏng tráo với sản phẩm mới mua còn thời hạn bảo hành. Lưu ý: Những trường hợp tem trên phiếu không trùng trên amply Jarguar cũng không được hỗ trợ bảo hành dưới mọi hình thức.

Dấu hiệu 5: Tem chống giả từ tính dán trên thùng sản phẩm JARGUAR SUHYOUNG Mẫu tem chống giả sử dụng công nghệ từ tính hiện đại của JARGUAR bao gồm một tem tròn dán trên thùng sản phẩm, đi kèm một thẻ từ giúp Quý khách hàng khi mua sản phẩm có thể kiểm tra ngay tại chỗ. Tem tròn chống giả từ tính được dán trên vỏ thùng các sản phẩm của JARGUAR SUHYOUNG Mặt trước thẻ từ là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất bằng tiếng Anh Mặt sau có vùng từ tính màu đen để quét kiểm tra sản phẩm Có hai cách để kiểm tra hàng chính hãng thông qua loại tem mới này: Offline và Online a. Kiểm tra Offline Có hai bước kiểm tra hàng chính hãng thông qua hình thức Offline. Bước 1: Bóc lớp ngoài của tem (phần Open) như hình 1 và 2. Bước 2: Đặt vùng từ tính màu đen của thẻ dưới lớp tem để kiểm tra sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng JARGUAR SUHYOUNG thì trên bề mặt tem xuất hiện mã sọc màu xanh như hình 3. b. Kiểm tra Online Ngoài kiểm tra Offline, khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone để kiểm tra hàng chính hãng bằng hình thức online. Sau khi bóc tem, phần bên dưới tem có chứa mã QRcode và dãy mã kiểm tra gồm 16 kí tự như hình 1 và 2. Khách hàng thực hiện 3 bước sau để kiểm tra. (Lưu ý: điện thoại cần kết nối internet trước khi kiểm tra online). Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm M-check về điện thoại như hình 3. Đối với hệ điều hành iOS, truy cập vào App Store. Đối với hệ điều hành Android, truy cập CH-Play. Bước 2: Dùng ứng dụng M-check để quét mã QRcode có sẵn trên tem như hình 4. Bước 3: Nhập vào mã kiểm tra và nhấn “Continue”như hình 5 và 6. Sản phẩm chính hãng sau khi kiểm tra sẽ hiện ra logo của nhà sản xuất JARGUAR SUHYOUNG và nhà phân phối độc quyền công ty Sóng Nhạc, đồng thời hiển thị số lần kiểm tra. Hãy chọn mua đúng sản phẩm chính hãng có Tem chống giả được cung cấp bởi JARGUAR- KOREA  để được trải nghiệm hệ thống âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

0/5 (0 Reviews)