Nghe nhạc trong phòng nhỏ với loa bookshelf treble kèn Klipsch R-51M

Klipsch R-51M là mẫu loa bookshelf nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, được trang bị treble kèn với âm thanh rộng mở, chi tiết, là một trong những lựa chọn giá rẻ nhưng cực kì chất lượng dành cho nhu cầu nghe nhạc trong những căn phòng cỡ nhỏ.

Với kích thước chỉ 338 x 178 x 215 mm và nặng vỏn vẹn 5kg, Klipsch R-51M đặc biệt phù hợp cho việc bố trí và sử dụng trong những căn phòng nhỏ hẹp, với không gian hạn chế như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng học, phòng ăn… Ngoài ra, mức giá hấp dẫn của đôi loa này (chỉ hơn 5 triệu đồng), cùng khả năng phối ghép tốt với nhiều dòng ampli, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để xây dựng các dàn nghe nhạc hi-fi nhỏ gọn, chi phí thấp.

Klipsch R-51M là sản phẩm thuộc dòng loa phổ thông Reference thế hệ mới nhất của Klipsch, được thiết kế để mang đến cho phân khúc bình dân những lựa chọn giá rẻ, chất lượng cao dành cho cả 2 nhu cầu giải trí cơ bản là xem phim và nghe nhạc. R-51M có thiết kế là một loa bookshelf 2 đường tiếng, trang bị 2 củ loa con gồm 1 woofer (mid-bass) hình nón đường kính 133mm và 1 tweeter màng vòm kích thước  25,4mm.

Trong đó, loa woofer của Klipsch R-51M sử dụng nón loa Injection Molded Graphite (IMG) mạ đồng đặc trưng của hãng, sở hữu các đặc tính vượt trội về cơ học và âm học như độ cứng và độ ổn định cao, khối lượng nhẹ, có thể vận hành ở tốc độ cao với độ chính xác rất đáng tin cậy. Dải cao của loa được đảm nhiệm bởi tweeter màng nhôm Aluminum Linear Travel Suspension (LTS) với đặc điểm về tiếng treble trong trẻo, giàu chi tiết. Ngoài ra, tweeter này còn được đặt trong cấu trúc phễu khuếch tán Tractrix horn có dạng họng kèn với góc tỏa 90º x 90º, cho âm thanh rộng mở, bao phủ đều khắp không gian và không bị nhiễu loạn, méo tiếng.

Dù có kích thước khá nhỏ, nhưng Klipsch R-51M vẫn đạt được những thông số âm thanh khá ấn tượng như dải tần rộng 62Hz – 21kHz (+/- 3dB), độ nhạy cao 93dB, trở kháng 8Ohms và đặc biệt là công suất cực đại lên tới 340W. Đôi loa này có độ nhạy cực tốt và rất nhẹ kéo, có thể phối ghép được với nhiều dòng ampli phổ thông như Denon PMA-520AE, Marantz PM6006, Yamaha R-N402, Yamaha A-S201, Sherwood RX-4508..

0/5 (0 Reviews)