CHỨC NĂNG CỦA ĐẦU KARAOKEĐầu Karaoke là 1 thành phần quan trọng của dàn Karaoke, là nơi lưu trữ và phát lại các bài hát Karaoke cho người dùng hát theo. Đầu Karaoke có thể xuất hình ảnh video lên màn hình TV và xuất tín hiệu âm thanh ra amply hoặc vang số để khuếch đại tín hiệu đưa ra loa. Người dùng sẽ tương tác và chọn bài hát thông qua điều khiển cầm tay, màn hình cảm ứng hoặc tìm kiếm bài hát ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng của mình.
Smart Karaoke Player
Giao diện chọn bài hát trên màn hình TV của đầu Karaoke Egreat A10 (2019)PHÂN LOẠI ĐẦU KARAOKEHiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu Karaoke, tuy nhiên tựu chung lại có thể phân loại dựa theo chức năng và giá tiền thành những model sau:
 • Dòng đầu Karaoke giá rẻ chạy đĩa hoặc USB: có giá từ 1-3 triệu đồng, sử dụng đĩa DVD hoặc USB để lưu trữ bài hát dạng MIDI, dòng đầu này thực tế hiện nay ít được ưa chuộng do số lượng bài hát ít, không được cập nhật thường xuyên, và nền nhạc cũng không hay.
 • Dòng đầu Karaoke giá rẻ sử dụng hệ điều hành Android: có giá từ 2-3 triệu đồng, chạy nhạc MTV trực tiếp từ server của hãng thông qua mạng internet. Nội dung đa dạng và giá rẻ là ưu điểm của dòng sản phẩm này, tuy nhiên chất lượng âm thanh hình ảnh không được đánh giá cao và chỉ hoạt động khi nối mạng internet.
 • Dòng đầu Karaoke MTV bình dâncó giá khoảng 5-6 triệu đồng, đã bao gồm ổ cứng 1TB hoặc 2TB để lưu trữ bài hát và kết hợp với hát online qua mạng. Ưu điểm là vẫn có thể hát mà không cần mạng internet do nội dung được lưu trữ 1 phần trong ổ cứng. Nhược điểm là chất lượng âm thanh hình ảnh không cao, thao tác chậm chạp và chất lượng hoàn thiện chỉ dừng ở mức chấp nhận được.
 • Dòng đầu Karaoke MTV chuyên nghiệp: giá thành từ 7 tới 20 triệu đồng, sử dụng ổ cứng dung lượng lớn để lưu trữ bài hát. Dòng đầu này có 2 loại. 1 loại chỉ hát Karaoke, chuyên dùng cho kinh doanh, 1 loại có thể xem phim nghe nhạc chất lượng cao từ ổ cứng hoặc mạng internet nhờ sử dụng hệ điều hành Android và cấu hình rất mạnh. Ngoài việc chọn bài từ ổ cứng, đầu Karaoke chuyên nghiệp cũng có thể chọn bài hát từ YouTube, SoundCloud, MixCloud, điều khiển qua điện thoại và tự động cập nhật bài hát mới hàng tháng.
CÓ NÊN MUA ĐẦU KARAOKE KHÔNG?KHÔNG NÊN MUA, nếu như bạn chỉ muốn giải trí đơn giản, không muốn chi quá 7 triệu đồng cho thiết bị này và đã sở hữu TV hoặc các đầu set top box giá rẻ có thể chạy được YouTube. Bởi các đầu Karaoke giá rẻ hiện nay đều chỉ có chất lượng âm thanh hình ảnh tương đương hoặc kém hơn nội dung Karaoke miễn phí trên YouTube. Hãy để dành số tiền này nâng cấp loa, vang số hay micro thì tốt hơn.Xem thêm bài viết Nên mua đầu Karaoke chuyên nghiệp hay hát Karaoke trên YouTube ? ở đây: https://quatviet.com/tin-tuc/kien-thuc/huong-dan-chon-mua-dau-karaoke-tot-nhat-cho-gia-dinh-2019.html/NÊN MUA, nếu như bạn đang có dự đinh chọn mua dàn Karaoke chất lượng cao, bạn không chấp nhận được chất lượng âm thanh hình ảnh cũng như cách chọn bài bất tiện trên YouTube, bạn không tìm thấy bài hát mà mình yêu thích ở bất kỳ đâu, và cuối cùng, ngân sách đầu tư của bạn cho phép. Bởi đầu Karaoke chuyên nghiệp ngoài việc số lượng bài hát khổng lồ, chất lượng âm thanh hình ảnh vượt trội, thao tác chọn bài đơn giản và đa dạng, các hãng sản xuất còn cho phép bạn yêu cầu bài hát mới nếu như trong đầu máy không có.CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHỌN MUA ĐẦU KARAOEXác định chính xác nhu cầu của mình.Nếu như bạn đã có sẵn điện thoại hoặc máy tính bảng để chọn bài hát, thì không nên mua thêm 1 chiếc màn hình cảm ứng chỉ để chọn bài, bởi đó là sự lãng phí không cần thiết. Nếu như bạn chỉ quan tâm tới chất lượng âm thanh hình ảnh, có thể chọn những đầu máy chất lượng cao nhưng nhỏ gọn, giá thành sẽ hợp lý hơn. Nếu như bạn muốn mang đi nước ngoài, hãy chọn đầu Karaoke có thể chạy được điện áp từ 100-220v. Nếu như bạn chỉ hát nhạc Việt Nam, đừng mua những đầu Karaoke chứa nhiều nhạc nước ngoài,… Xác định chính xác được nhu cầu sẽ giúp bạn thu gọn danh sách thiết bị lại và dễ dàng quyết định hơn.Tìm hiểu các thông số phần cứngPhần cứng mạnh thì đầu phát mới có thể chạy mượt mà, phát những bản nhạc chất lượng cao, hình ảnh đẹp. Những thông số cần quan tâm là mã hiệu của vi xử lý (SoC), bộ nhớ RAMchuẩn kết nối WiFihệ điều hành, … Quan trọng nhất là con chip giải mã âm thanh. Hiện nay, chỉ 1 số rất ít các đầu phát Karaoke đời mới được trang bị con chip giải mã âm thanh riêng, giá thành cao tuy nhiên trải nghiệm mang lại sẽ rất khác biệt. Vi xử lý 4 nhân, Ram 2GB, WiFi AC, Bluetooth 4.0 đang là cấu hình tốt tại thời điểm hiện tại.
Bảng so sánh cấu hình phần cứng 1 số đầu Karaoke cao cấp phổ biếnMức dung lượng ổ cứng có sẵn.Các đầu Karaoke chất lượng cao thường được tích hợp sẵn ổ cứng bên trong để lưu trữ bài hát. Dung lượng càng lớn giá càng cao, giúp cho người dùng cập nhật bài hát được lâu hơn. Thông thường ổ cứng được sử dụng là 3TB hoặc 4TB, 6TB, thậm chí là 8TB. Đối với các dòng đầu Karaoke dành cho gia đình, ổ cứng còn là nơi lưu trữ phim và nhạc chất lượng cao để giải trí song song với việc hát Karaoke.
Khách hàng có thể lựa chọn ổ cứng lên tới 10TB đối với tất cả mẫu đầu Karaoke tại Audio ShopChất lượng âm thanh hình ảnh, số lượng bài hát.Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định phần lớn việc đầu Karaoke có được lựa chọn hay không. Đầu Karaoke cao cấp phải có hình ảnh sắc nét, âm lượng đồng đều, bài hát đa dạng. Hãy chọn 1 list những bài hát mà mình yêu thích ở nhiều đầu Karaoke khác nhau để so sánh chất lượng trước khi quyết định. Hiện nay 1 số đầu Karaoke đã đạt chất lượng hình ảnh Ultra HD, âm thanh stereo, download nhạc từ YouTube và có thể yêu cầu bài hát nếu không có sẵn.
Bài hát mới tháng 07/2019Thao tác sử dụngVới hàng chục ngàn bài hát có sẵn trong ổ cứng, nếu thao tác chọn bài khó khăn thì đầu Karaoke đó không nên mua. Thử tìm kiếm bài hát ở các đầu phát khác nhau để xem đầu máy nào thân thiện với người sử dụng nhất. Tốc độ chọn bài hát cũng cần phải lưu ý. Hãy thử chọn bài, chèn bài, xóa bài, tăng giảm âm lượng để xem đầu máy có hoạt động mượt mà không trước khi mua. Một số đầu máy cao cấp cũng cho chọn bài trên YouTube cùng lúc với ổ cứng, kiểm tra xem tốc độ tải bài trên YouTube có nhanh không. Lưu ý rằng hiện nay chỉ 1 số ít các đầu Karaoke có thể phát nhạc trên YouTube với chất lượng nguyên gốc (1080p, 192kbps), còn lại hầu hết đều chỉ phát với độ phân giải 360p (tương đương đĩa VCD ngày xưa), âm thanh 96kbps (chỉ bằng 1/4 so với nhạc trong ổ cứng).
Zidoo X20 Pro là 1 trong số ít đầu Karaoke có thể phát Karaoke từ YouTube song song với ổ cứng, chất lượng Full HD 1080p.Các tính năng mở rộng.Đây cũng là 1 tính năng người dùng cần phải tham khảo trước khi mua đầu Karaoke. Hầu hết các đầu Karaoke dành cho gia đình đều quảng cáo là có thể xem phim, nghe nhạc, lướt web. Tuy nhiên xem như nào, nghe như nào mới là vấn đề mấu chốt. Đa số các đầu Karaoke đều không chú ý tới những tính năng này, vì vậy thao tác phức tạp, không hỗ trợ định dạng phổ biến, không xuất được âm thanh 7.1, không hiển thị phụ đề, hay tìm kiếm rắc rối là vấn đề chung. Tuy nhiên cũng có số ít đầu Karaoke cho phép hiển thị thông tin phim dạng poster, decode và passthouth âm thanh DTS X và Dolby Atmos 7.1, hiển thị menu Bluray 4K, phát nhạc DSD cao cấp, …
Thông tin phim được hiển thị đầu đủ trên đầu Karaoke cao cấp Zidoo Z1000 và Zidoo X20 Pro.Trên đây là những thông tin bổ ích mà Revo Shop muốn cung cấp cho bạn trước khi chọn mua đầu Karaoke. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tìm mua được đầu Karaoke phù hợp nhất với bản thân để sử dụng. Nếu như vẫn chưa chọn được sản phẩm, chúng tôi có gợi ý cho bạn như sau:TOP 3 ĐẦU KARAOKE CAO CẤP ĐÁNG MUA NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Chọn bài bằng điện thoại, máy tính bảng
 • Tất cả đều sở hữu kho nhạc trên 37.000 bài hát Việt Nam với hơn 20.000 bài đạt chất lượng Full HD và Ultra HD. Đây là kho nhạc duy nhất tại Việt Nam đạt chất lượng cao như vậy, thích hợp với TV cỡ lớn từ 49″ đến 75″. Bạn cũng có thể bổ sung thêm 8000 bài hát tiếng Anh và 60.000 bài hát tiếng Trung nếu cần, nâng tổng bài lên tới con số 100.000 bản nhạc Karaoke.
 • Chọn bài theo chữ cái đầu, theo ca sỹ, theo thể loại, theo yêu thích,… đều được. Tìm kiếm siêu nhanh và hiển thị hình ảnh đại diện giống như YouTube.
 • Âm lượng đồng đều giữa các bài, không có hiện tượng bài lớn bài nhỏ.
 • Tự động kết nối với điện thoại/máy tính bảng và tự động hiển thị danh sách bài hát mà không cần đồng bộ thủ công. Không giới hạn thiết bị kết nối.
 • Tự động cập nhật bài hát mới hàng tháng ngay khi người dùng đang hát, không cần phải làm bất cứ thao tác nào, số lượng trên 250 bài mỗi tháng.
 • Chọn bài song song giữa ổ cứng và YouTube/Sound Cloud/Mix Cloud với chất lượng cao nhất, tự động tải bài hát từ YouTube về ổ cứng.
 • Được yêu cầu bài hát mới hàng tháng miễn phí nếu không có trong máy, hoặc nhạc trong máy chất lượng thấp.
 • Gắn sẵn ổ cứng 4TB hoặc 8TB, chứa toàn bộ nhạc Karaoke và phim nhạc 4K/Bluray/Lossless theo yêu cầu.
 • Có server cập nhật bài hát mới tại nước ngoài, tốc độ download nhạc rất nhanh, dành cho Kiều bào Hải Ngoại mang đi xa.
 • Luôn luôn được cập nhật phiên bản mới với các tính năng thông minh và tiện lợi.
 • Bảo hành chính hãng 12 – 24 tháng 1 đổi 1.
1. Himedia Q10 Pro (2019) giá từ 7.190.000 VNĐ
Himedia Q10 Pro là mẫu đầu phát Android đa năng chạy Karaoke tốt nhất trong phân khúc dưới 8 triệu đồng. Ở tầm giá này, bạn sẽ có con chip cấu hình cao Hisilicon Hi3798C V200 kết hợp với khay ổ cứng 3.5″ SATA hỗ trợ lên tới 14TB. Đi kèm máy là ổ cứng 4TB chứa sẵn 30.000 bài hát Karaoke chất lượng cao nhất hiện nay. Âm thanh của Himedia Q10 Pro sáng và trong cùng mức âm lượng tương đối lớn, phối ghép với những bộ dàn từ 15 đến 55 triệu đều cho chất lượng tốt. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn và chạy adapter auto vol, dễ dàng mang sang nước ngoài cũng như làm show, kinh doanh Karaoke hay sử dụng gia đình. Trọn bộ Himedia Q10 Pro (4TB) được bảo hành lên tới 2 năm, rất an tâm khi sử dụng. Đây thực sự là mẫu đầu Karaoke Android ngon – bổ – rẻ nhất hiện nay.Chi tiết hơn về Himedia Q10 Pro2. Egreat A10 (2019) giá từ 9.390.000 VNĐ
Đây là 1 chiếc đầu Karaoke hài hòa giữa thiết kế, tính năng, và giá thành. Là bản nâng cấp của mẫu đầu Karaoke Android Egreat A10 bán rất chạy năm 2018, Egreat A10 phiên bản 2019 tiếp tục kế thừa những ưu điểm như chất lượng hình ảnh 4K, âm thanh sống động, hỗ trợ nhiều giao thức kết nối. Bên cạnh đó, thiết kế bên ngoài đã loại bỏ 2 anten Wi-Fi cũng như thay đổi sang lớp sơn nhám bên ngoài nhằm thu hút khách hàng hơn nữa. Chất lượng âm thanh của Egreat A10 rất uy lực và mạnh mẽ, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm. Thao tác sử dụng tiện lợi nhờ cấu hình cao cũng như phần cứng được thiết kế chăm chút, tỉ mỉ. Nếu bạn đang sở hữu dàn âm thanh cao cấp thì Egreat A10 (2019) xứng đáng nhận được sự quan tâm.Trọn bộ đầu máy được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, vận chuyển và lắp đặt tận nơi khu vực thành phố HCM. Revo Shop cũng nhận chuyển phát máy đi tất cả mọi nơi trong nước cũng như nước ngoài. Thời gian nhận hàng chỉ từ 24 tiếng (trong nước) cho tới 4 ngày (nước ngoài), rất nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên, phiên bản Egreat A10 2019 gắn sẵn ổ cứng 8TB với mức giá chỉ 11.490.000 VNĐ thực sự là 1 món hời, mời các bạn trải nghiệm thực tế trước khi quyết định.
Video giới thiệu về Egreat A10 (2019)Xem thêm về Egreat A10 (2019) tại đây3. Zidoo Z1000 giá từ 11.890.000 VNĐ
Zidoo Z1000 thực sự là đầu Karaoke cao cấp tốt nhất trong tầm giá 12tr mà bạn có thể tìm mua trên thị trường hiện nay. Với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng và cấu hình mạnh mẽ, kết hợp với giao diện người dùng chuyên nghiệp, Zidoo Z1000 đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Zidoo Z1000 hỗ trợ độ phân giải 4K HDR, chạy Android 7.1 với số lượng bài hát từ 31.000 đến 37500 tùy phiên bản, tự động cập nhật hàng tháng. Độ ổn định cao cũng như chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời là điều làm nên tên tuổi của sản phẩm này. Đặc biệt hơn nữa, sản phẩm này cũng được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng cho cả đầu máy và ổ cứng, miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi.Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Zidoo Z1000 ở đây
************************************Chi tiết về tính năng Karaoke chuyên nghiệp của 4 đầu phát trên :
http://revoshop.net/danh-gia-chi-tiet-tu-a-z-ve-kha-nang-choi-karaoke-chuyen-nghiep-cua-cac-dau-phat-android-tai-revo-shop
Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy gọi cho Revo Shop để được tư vấn hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Chúng tôi chỉ cung cấp những mẫu đầu Karaoke tốt nhất hiện nay. Với dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi nhận vận chuyển đầu Karaoke tại Việt Nam cũng như Quốc Tế.Rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm đầu Karaoke
0/5 (0 Reviews)