Bạn rất yêu thích karaoke, nhưng Bạn hoàn toàn mơ hồ, không biết phải bắt đầu từ đâu? Phải mua những thiết bị gì? Đừng lo lắng, Bạn chỉ việc ca hát thỏa sức, còn lại hãy để PARAMAX lo lắng cho Bạn.
Trước tiên, để trả lời được câu hỏi lớn: “Tôi phải chọn dàn karaoke như thế nào?”, Bạn hãy thực hiện các bước sau.

Bước 1: XÁC ĐỊNH KHÔNG GIAN PHÒNG GIẢI TRÍ
Mỗi thiết bị âm thanh đều được thiết kế với khả năng hoạt động trong không gian, diện tích nhất định. Vì thế, Bạn cần cung cấp cho PARAMAX được biết, không gian phòng giải trí của bạn trong khoảng bao nhiêu m2. Thông thường, kích thước phòng hát gia đình phổ biến ở nước ta vào khoảng 20 – 40 m2.
PARAMAX khi nắm được diện tích phòng giải trí của Bạn sẽ gợi ý được cho Bạn nhiều mẫu sản phẩm phù hợp, phát huy tối đa chất lượng trình diễn âm nhạc.

Bước 2: XÁC ĐỊNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ
Rất quan trọng. Khi bạn chỉ bỏ ra khoảng 5 – 10 triệu đồng, Bạn không thể đòi hỏi có trong tay một bộ dàn karaoke PARAMAX với đầy đủ các thiết bị và chất lượng trình diễn vượt trội.
Và Bạn cũng không ngừng thắc mắc: Vì sao trên thị trường có quá nhiều dàn karaoke giá rẻ mà hát vẫn được đấy thôi?
Đúng, các Bạn vẫn có thể hát, nhưng không bao giờ có thể gọi là HAY, CẢM XÚC GIẢI TRÍ THĂNG HOA, TRỌN VẸN.
PARAMAX luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trọn bộ dàn karaoke chất lượng cao, phù hợp với mức chi phí bỏ ra, thậm chí giá trị sử dụng thu về còn cao hơn nhiều so với mức đầu tư ban đầu của người mua.

 Bộ dàn karaoke PARAMAX cao cấp gồm đầu karaoke, ampli, micro không dây, loa karaoke và loa siêu trầm
Vậy, trước khi xác định Bạn sẽ mua bộ dàn nào, Bạn có thể tham khảo chi tiết giá của các bộ dàn hiện tại mà PARAMAX đang giới thiệu tại link sau: GỢI Ý GHÉP BỘ SẢN PHẨM

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp gồm đầu karaoke, vang số, main công suất, micro không dây, loa karaoke và loa siêu trầm
Bước 3: XÁC ĐỊNH THIẾT BỊ PHỐI GHÉP PHÙ HỢP
Trường hợp nếu Bạn chọn mua trọn bộ dàn karaoke PARAMAX thì Bạn không cần phải lo lắng, tìm hiểu về vấn đề thiết bị phối ghép này, vì PARAMAX đã tính toán sẵn cho Bạn, lựa chọn các thiết bị phối ghép phù hợp với nhau.

Trường hợp gia đình Bạn đã có sẵn 1 vài thiết bị như loa hay ampli… và chỉ muốn mua bổ sung thiết bị PARAMAX để hoàn thiện bộ dàn, Bạn có thể lưu ý một số điểm sau để tìm được thiết bị phối ghép phù hợp:

• Khi có nhu cầu chọn Loa PARAMAX: Bạn phải xác định được công suất thực của ampli mà Bạn đang dùng, theo nguyên tắc: Công suất thực của ampli phải bằng hoặc lớn hơn công suất thực của cặp Loa. Nếu công suất của ampli nhỏ hơn, hoặc lớn hơn gấp nhiều lần so với cặp loa sẽ dễ gây tình trạng hư hỏng thiết bị, cũng như không khai thác được hết chất âm của các thiết bị. 

•​ Khi có nhu cầu chọn Ampli PARAMAX: Bạn phải xác định được công suất thực của cặp loa mà Bạn đang dùng. Và đối chiếu với nguyên tắc bên trên, cặp loa của Bạn phải có công suất thực bằng hoặc nhỏ hơn công suất thực của ampli.

•​ Khi có nhu cầu phối ghép thêm main công suất và vang số PARAMAX: Rất nhiều Bạn muốn ghép thêm Main công suất và Vang số vào bộ dàn của mình để tạo được các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời hơn. Hãy lưu ý, bộ đôi thiết bị này thích hợp để sử dụng cho nhu cầu cân chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, và các cặp loa đi cùng có công suất lớn, tương đương công suất main mới có thể khai thác tối ưu tính năng của các thiết bị, nếu không sẽ gây ra tình trạng lãng phí các ưu điểm của main công suất.

•​ Khi có nhu cầu phối ghép thêm loa siêu trầm: Bạn hoàn toàn có thể phối ghép thêm loa siêu trầm PARAMAX cho dàn máy của mình, vì dòng loa siêu trầm của PARAMAX đều là các mẫu loa SUB điện, được trang bị ampli riêng bên trong, có lợi thế cực kì dễ phối ghép với nhiều dàn máy khác nhau, không làm ảnh hưởng đến công suất hoạt động của ampli đi với loa.

Bên cạnh đó, Bạn còn thường xuyên thắc mắc về các vấn đề như: Phối ghép cùng lúc 2 cặp loa như thế nào? Sử dụng ampli và Vang số có được hay không? vv…vv… Các thắc mắc như trên liên quan nhiều đến mặt kỹ thuật, PARAMAX khó có thể trình bày bằng văn bản để hướng dẫn Bạn. Vì thế, sau bài viết này, nếu Bạn chưa thỏa mãn, và vẫn muốn được tìm hiểu chi tiết hơn hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 1505 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)