Hiện nay, nhu cầu tập gym làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao và trở thành nhu cầu thiết yếu. Phòng tập gym là phương thức vàng “hái ra tiền” của chủ kinh doanh. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều phòng tập được mở ra. Nên làm sao để khách hàng quan tâm và đến nhớ đến mỗi khi có nhu cầu là vấn đề khó khăn.

Nếu bạn nghĩ phòng tập gym không cần tới dàn loa âm thanh thì điều đó cực kì sai lầm! Ngoài việc trang bị cho phòng tập của bạn đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chất lượng phục vụ tốt thì dàn âm thanh chất lượng cũng không thể thiếu. Việc đến phòng tập sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi chắc chắn sẽ không có tâm trạng nào để tập được nhiều. Tuy nhiên, nếu có thêm tí âm thanh thì mọi thứ sẽ khác đấy! Bạn không tin ư? Hãy cùng KAKA Audio tìm hiểu lý do nhé!

1.Âm thanh tạo hứng khởi, quên mệt mỏi

Âm nhạc chính là chất xúc tác tuyệt vời cho tinh thần. Nghe nhạc lúc tập gym sẽ làm tâm trạng của bạn phấn khởi, hoạt động hơn 15%. Cơ thể sẽ tạm quên đi mọi mệt mỏi. Các dây thần kinh giao cảm được kích thích khiến cho cơ thể bạn lúc nào cũng di chuyển, hoạt động. Bạn nên chọn những bài hát có tiết tấu nhanh, trẻ trung và sôi nổi. Dòng nhạc này sẽ kích thích bộ não mãnh liệt, giúp bản thân tập trung được cao độ hơn.

2.Giúp tăng cân hiệu quả

Nhiều bạn thắc mắc là tập gym sẽ giảm cân đem lại body thon gọn hoàn hảo chứ? Thật ra việc tập gym một cách hợp lý thường xuyên với tâm trạng hứng khởi sẽ giúp cho người gầy có thể tăng cân. Âm nhạc sẽ đem lại giá trị cực kỳ hữu ích nếu bạn chọn lựa bài hát phù hợp. Việc đó sẽ giúp bản thân người tập cảm thấy thoải mái dễ chịu, giảm độ căng thẳng, giúp tăng cân nhanh chóng.

3.Kiểm soát được nhịp độ tập luyện

Hầu hết phòng tập gym thường mở các bài nhạc trẻ có nhịp điệu rõ ràng. Điều đó không những tạo cảm giác hứng khởi cho người tập mà còn có tác dụng kiểm soát nhịp độ tập luyện. Âm nhạc kích thích các tế bào hoạt động khiến cơ thể của người tập sẽ theo một quỹ độ tập luyện nhất định.duy trì tốc độ tập luyện.

  • TJ Media Thương Hiệu Âm Thanh Karaoke Hàng Đầu Tại Hàn Quốc

4.Khơi gợi ký ức

Tập gym có liên quan gì đến khơi gợi ký ức nhỉ? Việc nghe nhạc lúc tập luyện dễ đưa tâm trạng con người chìm vào những ký ức quá khứ. Điều này giúp cho người tập tập trung vào bản nhạc và tập luyện hăng say, tinh thần sảng khoái hơn. Cơ thể bạn sẽ sinh ra endorphins, một hooc-môn khiến con người cảm thấy sảng khoái và yêu đời, từ đó nâng cao cuộc sống và công việc.