Thiết kế phòng karaoke bao gồm khá nhiều công đoạn, từ thiết kế nội thất đến hệ thống cách âm đến hệ thống ánh sáng âm thanh. Bạn đang có nhu cầu ✅thiết kế nội thất phòngkaraoke nhưng không biết chi phí bao nhiêu là đủ? Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau lại có sự chênh lệch đôi chút về giá cả. Để thiết kế một phòng karaoke chuyên nghiệp kinh phí dự trù khoảng bao nhiêu, mời bạn cùng KaraokeGroup tìm hiểu nhé.

thiết kế phòng karaoke

Khi thiết kế phòng karaoke hệ thống tường, vách và cửa cách âm là thiết kế vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng phòng hát của bạn. Có nhiều chất liệu cách âm khác nhau với giá cả khác nhau:

-Cách âm dạng tương đối: Chi phí vào khoảng 20 tr / 1 phòng Với cách thi công cách âm như vầy thì độ ồn chỉ đạt khoảng 75 db.
– Cách âm tốt: Chi phí vào khoảng 40 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm – phòng 20m2 sàn). Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao. Độ ồn sẽ đạt khoảng 50db đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước về độ ồn trong khu vực đông dân cư.

Nội thất phòng   karaoke

Chi phí trang trí cho một phòng karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp, phòng vip có tổng chi phí khoảng 75-90 triệu tùy thuộc vào chất liệu và yêu cầu thiết kế, thông thường sử dụng gỗ cắt cnc, kính, tranh kính hay gỗ tiêu âm là các vật liệu thiết kế và trang trí chính.

thi công thiết kế phòng karaoke

Ngoài ra còn phải kể đến chi phí cho hệ thống âm thanh ánh sáng trong phòng. Tổng chung lại thì cần khoảng 100-150 triệu để hoàn thiện một phòng karaoke đẳng cấp với diện tích khoảng 20m2, chi phí có thể thấp hay cao tùy theo diện tích và những yêu cầu thiết kế đặc biệt.

KaraokeGroup nhận thiết kế và thi công trọng gói nội thất phòng karaoke đẹp đẳng cấp với tổng chi phí hợp lý nhất, đem lại cho bạn những phòng karaoke lung linh, khách hàng sẽ phải hài lòng về thiết kế phòng karaoke của bạn.

0/5 (0 Reviews)