Spotify – ông hoàng nhạc số trực tuyến hiện nay !

Spotify là dịch vụ stream nhạc có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu hiện nay và chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Spotify có chức năng và mục đích hoạt động tương tự như Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui… 

Được ra đời từ năm 2008, tới nay, Spotify đã ghi dấu trong lòng người dùng trên toàn thế giới, trở thành một ứng dụng cung cấp dịch vụ âm nhạc hàng đầu, với lượng người ưa chuộng, trung thành cực cao. Với tổng số bài hát lên đến hơn 40 triệu bài được đăng ký bản quyền, đây là một trong những kho tàng chứa và lưu trữ nhạc công cộng cho người dùng truy cập lớn nhất thế giới. Với Spotify, các bài hát được sử dụng định dạng Ogg Vorbis ở mức 320 kps trở lên, âm thanh mượt mà, không có các lỗi tạp âm do chuyển đổi (convert) từ nguồn kém/lậu.

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng âm thanh, cập nhật nội dung mới thường xuyên và liên tục, giao diện đề xuất nghe luôn thay đổi theo đúng gu và sở thích của từng cá nhân người dùng, tìm kiếm bài hát dễ dàng…thì ưu điểm khác biệt lớn nhất so với Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui…là Spotify được tích hợp ngay trên các Hệ điều hành chơi nhạc thiết kế riêng cho các thiết bị loa di động và Music Server phát nhạc, điển hình như Hệ sinh thái âm nhạc không dây HEOS đình đám gần đây.

Chỉ cần kết nối Internet cho các thiết bị HEOS ( Wi-Fi hoặc dây mạng LAN ) là nhạc gì hay cũng có để nghe ngay và luôn. Tức là thay vì như thói quen thông thường là ai cũng dùng Bluetooth để truyền phát nhạc với băng thông thấp và tín hiệu không ổn định dẫn đến chất lượng trình diễn yếu kém thì bạn sẽ dùng điện thoại hoặc Tablet là để điều khiển các thiết bị HEOS “kéo” nhạc từ Internet về phát trực tiếp giống như điện thoại hay máy tính phát nhạc Online vậy.

Spotify Premium là bản trả phí hằng tháng của Spotify mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nghe nhạc chất lượng cao do các thiết bị HEOS chơi trực tiếp.

Ưu điểm của dịch vụ Ví điện tử MoMo là phương thức thanh toán rất dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi bạn đăng ký mua Spotify Premium.

Bạn tải ứng dụng MoMo ( từ CH Play trên Android và App Store trên iOS ) về điện thoại ( Tablet ), tiến hành đăng ký thông tin. 

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin và tiến hành xác nhận thông tin cá nhân là bạn đã có ngay Ví điện tử MoMo với rất nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến được liên kết, trong đó có Spotify.

Bạn cần chuyển tiền vào Ví điện tử để thanh toán với Spotify > chọn “NẠP TIỀN VÀO VÍ”

Tùy chọn tài khoản ngân hàng bạn đã có để đăng ký thông tin liên kết chuyển tiền.

Ví điện tử MoMo áp dụng phương thức thanh toán 1 lần và nạp tiền thêm khi nào bạn muốn với Spotify Premium, tối thiểu trong Ví điện tử của bạn cần có 5.900đ ( gói dùng cho 1 ngày ), 19.000đ ( gói dùng cho 7 ngày ), 65.000đ ( gói dùng cho 1 tháng )…

Bạn mở trình duyệt web trên điện thoại ( Tablet ), truy cập vào trang Spotify và tiến hành đăng ký thông tin cá nhân. 

Spotify thường có các chương trình khuyến mại dùng thử Spotify Premium nhưng chỉ áp dụng với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng như VISA, Master Card và mức phí sẽ là 59.000đ/ tháng bắt buộc sau khi hết khuyến mại. Chúng ta đang dùng Ví điện tử MoMo nên rất dễ dàng tùy chọn thời hạn sử dụng.

Chọn mục “Thay đổi gói” >> Tùy chọn khoản tiền cho thời hạn dùng bạn muốn >> chọn mục “Thanh toán một lần. Nạp thêm khi nào bạn muốn”

Chọn ” DÙNG NGAY SPOTIFY PREMIUM” >> “Thanh toán bằng ứng dụng MoMo” >> “Mở”

Nếu không có “THAY ĐỔI” số tiền tùy chọn gói cước và Nạp thêm tiền, bạn nhấn “XÁC NHẬN” là hoàn thành giao dịch, có thể mở ngay Spotify để dùng với các thiết bị HEOS nếu đã tải ứng dụng Spotify về điện thoại hoặc Table. Ứng dụng MoMo cũng hiển thị số dư thay đổi sau khi đã thanh toán thành công với Spotify.

Bật thiết bị HEOS bất kỳ như các loa không dây HEOS, ampli Receiver Denon AVR, Denon HEOS Amp HS2, Music Server HEOS Link HS2 hoặc Denon DNP-800NE và tiến hành làm theo các bước như với loa HEOS 1 dưới đây.

Mở Spotify ngay trong trình duyệt chơi nhạc HEOS, chọn “OPEN SPOTIFY” >> và tiến hành “ĐĂNG NHẬP” thông tin mà bạn đã đăng ký với Spotify

Trình duyệt ứng dụng Spotify hiện ra, bạn có thể chọn ngay bất kỳ thư mục nào để nghe hoặc tìm kiếm tên ca sĩ, bản nhạc yêu thích.

Chọn mục “các thiết bị khả dụng” >> chọn icon biểu tượng hình chiếc loa tại góc trái dưới cùng màn hình

Hiện ra bảng thông báo “Kết nối với một thiết bị”, nhạc hiện tại đang nghe trên điện thoại ( hiển thị chữ xanh ) >> bạn chọn thiết bị HEOS

Để chọn nhạc Spotify phát trên các thiết bị HEOS khác, bạn nhấp vào icon chiếc loa có dòng chữ HEOS màu xanh, hiện ra bảng thông báo “Kết nối với một thiết bị” và tùy chọn tiếp.

 Tham khảo

0/5 (0 Reviews)