Bộ đôi BJ-S886 và BJ-S886SV có kích thước lớn, vòng sub rộng tới 10 inch, mang tới trường phổ nhạc rộng.

BJ-S886SV giá 10 triệu đồng.

Ưu thế của loa từ hãng BIK so với hầu hết các mẫu loa karaoke đang có trên thị trường hiện nay là chất âm. Loa karaoke chất lượng không chỉ được lựa chọn từ sự hài hòa trong thiết kế, có công suất phù hợp với diện tích phòng mà quan trọng hơn cả là phải thể hiện hết được “công lực” trong việc truyền tải chất lượng âm thanh và giúp người nghe cũng như người hát cảm thấy tự tin như một ca sĩ thực thụ.

Bộ đôi loa karaoke mới nhất tại Việt Nam của BIK BJ-S886 và BJ-S886SV có thiết kế lạ mắt, di chuyển loa tweeter sang cạnh bên. Tất cả đều được tính toán đầy chủ đích để mang đến chất âm cao hơn, đảm bảo sự cộng hưởng tốt nhất. BJ-S768 có âm bass sâu và rộng, dải âm cao luôn phát huy được sự trung thực của âm thanh gốc mà vẫn mềm mại, tinh tế chứ không chói gắt… giúp kích thích nhu cầu ca hát của bất cứ ai. Riêng HJ-S968 có 5 hệ thống loa đặc biệt được thiết kế 3 đường tiếng đáp ứng được nhu cầu karaoke từ gia đình tới các quán chuyên nghiệp. BIK đã tập trung mạnh vào âm thanh tầm trung để giúp hệ thống loa này luôn đủ sức tải mọi chất âm của bất cứ người hát nào, đồng thời cải thiện chúng một cách triệt để để mang đến một chất lượng âm thanh êm dịu và dễ nghe nhất. Công suất tối đa đạt tới 650W và độ nhạy cao đạt 92dB giúp cho toàn bộ hệ thống đạt đến mức hoàn hảo cả về chất lượng âm thanh cũng như sự trong trẻo của ca từ.

BJ-S886 giá 9 triệu đồng.

Một điểm cộng không thể không nhắc đến để làm nên đỉnh cao cho dòng loa BJ chính là chất liệu và thiết kế. Dưới bàn tay chuyên nghiệp và khéo léo của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ BIK, toàn bộ chất âm của dòng loa này đều được bảo toàn 100% nhưng lại dễ nghe hơn, mượt mà hơn… 

Linh Chi

0/5 (0 Reviews)