Top 3 cuốn sách luyện nhớ từ vựng tiếng anh hay nhất

Thảo luận trong 'Ổ cứng ngoài, Ram, Linh kiện' bắt đầu bởi OanhNguyenvv, 23/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,010 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967.694.788
 5. Địa chỉ:

  Trần Bình, Mai Dịch (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  23/7/19, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. OanhNguyenvv

  OanhNguyenvv Member

  Tham gia:
  21/6/19
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $9,254.87
  Làm thế nào để có thể sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ? Ai cũng biết câu trả lời là cần phải thuần thục 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Nhưng làm thế nào để thành thạo? Bí quyết chính là phải có vốn từ vựng thật phong phú. Hiểu được mong muốn của độc giả, bài viết này sẽ tổng hợp 3 cuốn sách luyện nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất đã được các độc giả đánh giá tích cực.
  Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
  Đây là cuốn sách được độc giả đánh giá cao về phương pháp học, nội dung,… Hàng ngàn “não cá vàng” đã học và thành công nhờ cuốn bí quyết này. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh sử dụng phương pháp học của Do Thái – dân tộc thông minh nhất thế giới. Phương pháp giảng dạy hiện đại: Đây không phải là phương pháp mới. Nhưng tác giả đã viết cuốn sách bằng cả tâm huyết, đưa vào đó những kinh nghiệm và điều chỉnh để phù hợp nhất với người Việt.

  [​IMG]

  Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh sử dụng phương pháp học của Do Thái – dân tộc thông minh nhất thế giới

  Cuốn sách Luyện nhớ từ vựng tiếng Anh này quét từ vựng của 13 chuyên đề từ vựng bài thi Toeic kèm bài tập, bài đọc hiểu, cụm từ, ngữ cảnh giúp các bạn dễ nhớ, dễ áp dụng hơn trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Đồng thời, kết hợp với ứng dụng MCBOOKS trên điện thoại thông minh, bạn sẽ được:

  + Hiểu sâu và nắm được logic của 13 chuyên đề điểm bài thi Toeic

  + Hiểu rõ Logic ngữ âm để phát âm chuẩn.

  + Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp

  + Luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu

  Xem thêm về cuốn sách này tại: https://mcbooks.vn/san-pham/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-chin/

  Học nhanh 1000+ từ vựng tiếng Anh
  Đây là cuốn sách Luyện nhớ từ vựng tiếng Anh thứ hai được nhắc tới trong bài viết. Đối tượng tác giả muốn hướng tới là các bạn học sinh đang luyện thi THPT Quốc Gia. Cuốn sách sẽ giúp các em ghi nhớ những từ vựng cần thiết trong quá trình làm bài thi. Nội dung cuốn sách gồm 15 Unit theo các chủ đề tổng quát và học thuật. Mỗi cuốn sách gồm 2 phần:

  [​IMG]

  Cuốn sách sẽ giúp các em ghi nhớ những từ vựng cần thiết trong quá trình làm bài thi THPT QG

  Phần 1: Từ Vựng

  Mỗi topic sẽ đưa ra 20-30 từ vựng hay dùng, gần gũi thường được sử dụng trong bài thi Quốc Gia. Mỗi từ vựng được giải thích nghĩa chi tiết thông qua cách phát âm – từ vựng liên quan – ngữ cảnh của từ vựng – câu thông dụng và cấu trúc ngữ pháp liên quan.

  Phần 2: Bài Tập

  Bài tập sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể vận dụng từ vựng vừa học. Đây là phương pháp học tuyệt vời để tối ưu hóa việc nhớ lâu và nhớ sâu từ mới.

  Thực Hành Phản Xạ Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng
  Học phải đi liền với thực hành. Đó chính là lý do bạn nên sở hữu cuốn Thực Hành Phản Xạ Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng. Tác giả Dương Hương sẽ giúp liệt kê cá từ vựng theo từng topic, kết hợp với phần loại từ, cách đọc, dịch nghĩa tiếng việt và hình ảnh minh hoạ cho từ vựng đó. Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm muốn đạt kết quả cao trong những bài thi viết hoặc nói tiếng Anh.

  [​IMG]

  Thực Hành Phản Xạ Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng

  Cuốn sách bao gồm 20 Units là hệ thống các từ vựng theo chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật. Mỗi Unit gồm 2 phần:

  Phần 1: Từ vựng cần nhớ

  Mỗi chủ đề thành lập thành một bảng từ vựng glossary gồm 20-40 từ vựng hay dùng, gần gũi với topic đã đưa ra, làm phong phú thêm vốn từ vựng trong các kỳ thi viết hoặc nói.

  Phần 2: Thực hành phản xạ

  Cuốn sách hệ thống các bài tập thực hành đa dạng đặc sắc, tiếp cận theo cách khác biệt, mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao cho người học. Cuốn sách đưa ra đáp án từng bài tập giải thích “ siêu chi tiết – dễ hiểu” giải đáp tất tần tật nhưng thắc mắc.

  Hãy bắt đầu thực hiện mục tiêu trở thành một người giao tiếp giỏi bằng cách học sách luyện nhớ từ vựng tiếng Anhngay hôm nay. Hi vọng, những cuốn bí kíp này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả, giúp bạn tự tin nghe – nói – đọc – viết như người bản xứ.
  Nguồn: https://mcbooks.vn/top-3-cuon-sach-luyen-nho-tu-vung-tieng-anh-cuc-hieu-qua/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.