Khác Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi muidepvip287a, 13/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02866762888
 5. Địa chỉ:

  287 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/8/19, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Tham gia:
  11/6/19
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,361.47
  Nâng mũi bằng sụn tai là một trong từng phương pháp thẩm mỹ mũi dùng chất liệu sụn tự thân khá rộng rãi hiện nay. bởi ứng dụng chất liệu sụn tự thân nên phổ biến người lo lắng chi phí thẩm mỹ sẽ đắt. Vậy giá nâng mũi bằng sụn tai?

  Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

  “Nâng mũi bằng sụn tai hay không phải là thủ pháp thẩm mỹ mũi dùng hoàn toàn sụn tai, do vậy chi phí còn thuộc vào công nghệ bạn dùng là gì. hiện nay có được 3 phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai đó là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D và nâng mũi Sline 4D. Tùy thuộc vào hiện trạng cụthể và ý muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ tham vấn cách giải quyết và chi phí phù hợp”.

  Nâng mũi bằng sụn tai: 15 triệu VNĐ

  [​IMG]

  với cách giải quyết nâng mũi bọc sụn, chuyên gia sẽ dùng sụn tai của người phẫu thuật bọc vào đầu mũi. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính với sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với hình mũi và khuôn mặt của các khách hàng, Tiếp theo bác sĩ tạo vết rạch phía trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sóng mũi.

  Nâng mũi Sline 3D: 25 triệu VNĐ

  thủ thuật nâng mũi Sline 3D cũng ứng dụng sụn vành tai để bao bọc và chỉnh dáng đầu mũi, dùng sụn sinh học định hình nâng lên cao sóng mũi. tuy vậy, vị trí khác với so cùng phương pháp nâng mũi bọc sụn đó là ở khả năng chỉnh sửa tiêu cực của mũi, chỉnh hình phần đầu mũi và xem trước kết quả thẩm mỹ do vậy công nghệ 3D.

  Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu VNĐ

  [​IMG]

  Nâng mũi Sline 4D là công nghệ thẩm mỹ mũi mới, có rộng rãi ưu điểm vượt trội hơn so cùng thủ thuật nâng mũi cũ. thủ pháp nâng mũi này có được khả năng tái cấu trúc hoàn toàn hình mũi: xương mũi, trụ mũi, đầu mũi…giúp mũi nâng lên cao thon tự nhiên. Sụn tai được sử dụng để bao bọc đầu mũi, sụn vách ngăn dựng chân mũi, sụn sinh học định dáng nâng cao phần sống mũi. vì đó, sau thẩm mỹ, chiếc mũi của bạn sẽ như tự nhiên giống thật, hài hòa cùng đường nét khuôn mặt.

  Tốt nhất cho bạn : kinja.com/vienthammyvip

  đặc biệt, công nghệ nâng mũi này giúp phân tích tỷ lệ gương mặt để tạo dáng chũi đúng tới từng milimet, xem trước kết quả với độ tương đồng gần như toàn bộ bởi công nghệ 3D Touch.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.