Mầm đậu nành bán ở đâu đạt chuẩn?

Thảo luận trong 'Sfone' bắt đầu bởi Loantran99, 24/7/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    300,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0976618112
  5. Địa chỉ:

    Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    24/7/19, 0 Trả lời, 35 Đọc
  1. Loantran99

    Loantran99 New Member

    Tham gia:
    8/7/19
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $2,686.59
    Mầm đậu nành hiện nay được bán tràn lan ở rất nhiều nơi, nhưng chất lượng lại không đảm bảo, khiến cho khách hàng e ngại và lúng túng khi lựa chọn sản phẩm. Vậy mầm đậu nành bán ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng, mà giá cả lại phải chăng là một câu hỏi được rất nhiều người đề cập đến. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để giải đáp những boăn khoăn này ngay thôi..
    Mầm đậu nành là gì?
    [​IMG]
    Mầm đậu nành là gì?
    Mầm đậu nành thực chất là hạt đậu được ủ nảy mầm tự nhiên. Có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, Isoflavones, chất béo chưa bão hòa, các vitamin, khoáng chất, carbohydrate phức hợp và chất xơ.

    Trên thực tế, mầm đậu nành cũng là nguồn thực phẩm quen thuộc từ hàng ngàn năm nay của không chỉ người Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc và đặc biệt là những người có thói quen ăn chay.

    Thế nào là mầm đậu nành đạt chuẩn
    Thứ nhất: Nguyên liệu đạt chuẩn

    Mầm đậu nành phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, phải được chọn lọc kỹ càng từ khâu chọn giống đến khi thành phẩm. Hạt giống cần:

    • Chọn hạt đậu mới, không có dấu hiệu nấm mốc hay những hạt xuất hiện dấu hiệu lạ.
    • Hạt có màu trắng ngà, đều màu.
    • Vỏ hạt không xuất hiện vết nứt.
    • Hạt có hương thơm thoảng nhẹ, vị béo ngậy.
    • Bóp hạt chắc tay.
    • Hạt mẩy, kích thước các hạt tương đồng nhau.
    • Mua hạt đậu trong vụ thu hoạch đậu hoặc sau 3-4 tháng.
    Thứ 2: Quá trình đạt chuẩn

    Mầm đậu nành phải để phát triển một cách tự nhiên không sử dụng chất kích thích, chất tăng trưởng nhằm đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

    Đậu nành là một loại thực vật, do đó quá trình trồng trọt thu hái ảnh hưởng rất lớn đến hàm lượng hoạt chất có trong hạt thành phẩm.

    Nếu như hạt đậu nành được trồng tại khu vực có đất đai, khí hậu, nguồn nước ô nhiễm thì hạt đậu nành cũng sẽ bị nhiễm độc. Nếu hạt đậu nành được trồng tại khu vực có đất đai, khí hậu nguồn nước không phù hợp với đặc tính sinh học của đậu thì khó có thể đem đến hoạt chất cao.

    Thời điểm thu hoạch cũng quyết định tỷ lệ hoạt chất có trong đậu nành, nếu thu hoạch không đúng thời điểm thì hoạt chất sẽ bị thiếu. Việc sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong quá trình trồng trọt và bảo quản đậu nành cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hạt đậu nành.

    Thứ 3: Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn

    [​IMG]
    Mầm đậu nành bán ở đâu?
    Mầm đậu nành phải được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, để đảm bảo chất lọc được những tinh chất quý giá cũng như để mầm đậu nành nguyên chất không bị lẫn tạp với các chất khác.

    Mầm đậu nành để đi vào sử dụng phải trải qua quá trình chiết xuất, làm giàu hoạt chất rồi mới đến được thành phẩm.

    Mỗi quá trình này đều ảnh hưởng rất lớn đến hàm lượng hoạt chất của mầm đậu nành. Nếu kỹ thuật bào chế kém, công nghệ chiết xuất thủ công thì không những không thể làm giàu hoạt chất có trong mầm, mà thậm chí còn có thể làm biến tính hoạt chất, khiến thành phẩm bị mất đi các hoạt chất có ích.

    Thứ 4: Nguồn gốc, xuất xứ đạt chuẩn

    Sản phẩm lưu thôn trên thị trường cần có giấy tờ kiểm định chất lượng, an toàn thực phẩm đầy đủ của mầm đậu nành.

    Sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng phải có ghi rõ tên nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, được cấp phép lưu hành và có giấy phép kinh doanh…

    Đây là một trong những thông tin người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý để không mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

    Mầm đậu nành bán ở đâu đạt chuẩn?
    [​IMG]
    Mầm đậu nành Quê Việt
    Một sự lựa chọn thông minh cho bạn chính là mầm đậu nành Quê Việt.

    Mầm được ủ lạnh nên hạt mầm lên đều, chất lượng mầm cao, đảm bảo chất dinh dưỡng và đặc biệt là cho “hàm lượng Isoflavone, Canxi, Vitamin cao gấp 5 lần so với các loại mầm khác trên thị trường”.

    Vì được ủ lạnh, sử dụng phương pháp sấy tiệt trùng không xào nhiệt nên bột mầm đậu nành Quê Việt không những chất lượng cao mà còn vô cùng thơm ngon, an toàn cho người sử dụng, giúp bảo vệ cơ thể và tăng sức đề kháng.

    Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline hoặc ib qua Fanface để được biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí.

    Bài viết rất mong đã giải đáp được thắc mắc Mầm đậu nành bán ở đâu? Cảm ơn các bạn dã chú ý theo dõi!!

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.