Khác KHÓA HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản, Học Làm Sushi Nhật bản

Thảo luận trong 'Dạy nghề, sửa chữa' bắt đầu bởi htmai, 13/11/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    978868612
  5. Địa chỉ:

    Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    13/11/18, 2 Trả lời, 131 Đọc
  1. htmai

    htmai New Member

    Tham gia:
    13/11/18
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $23,479,965.07
    KHÓA HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản, Học Làm Sushi Nhật bản, lớp học làm sushi ở hà nội, học làm sushi ở đâu, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT,HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT BẢN, Khóa học Nấu ăn các món Nhật, Lớp học nấu ăn Món Nhật Bản, HỌC NẤU ĂN NHẬT Ở ĐÂU, Học nấu ăn Nhật ở đâu, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC MÓN NHẬT BẢN,Khóa học nấu ăn món Nhật, Đào tạo đầu bếp nhật chuyên nghiệp, Học nấu ăn món Nhật ở đâu, Học nấu ăn món Nhật,
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Tầng 1 - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)
    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH
    KHÓA HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT
    Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật.
    Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.
    Thấy được những vấn đề trên, Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội
    Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:
    - Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
    - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
    - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
    - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
    - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
    - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
    - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
    - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản
    - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
    - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
    - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
    Nội dung khóa học
    - Khái quát về gia vị Nhật, làm quen món ăn Nhật bản
    - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
    - Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
    - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
    - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
    - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
    - Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)
    - Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
    - Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp
    Thời lượng khóa học: 15 buổi
    Học phí: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
    Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    Ca học: Buổi sáng: 08h00-10h00; Buổi chiều: 14h00 – 16h00; Buổi tối: 18h – 20h00)
    Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học
    - 02 ảnh 4x6
    - CMT phô tô
    Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    + Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
    + Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    + Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
    + Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
    + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
    + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Phòng 101 tầng 1 Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.
    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn
    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn
    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/
    lớp học làm sushi ở hà nội
    học làm sushi ở đâu
    đào tạo nấu món ăn Nhật bản
    Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật
    Học nấu món ăn Nhật Bản
    Khóa học nấu món Nhật Bản
    Dạy Nấu Món Ăn Nhật
    Nấu Ăn Nhật Bản
    Học Nấu Ăn Nhật Bản
    Day Nau Mon An Nhat Ban
    Day Nau Mon Nhat Ban
    Dạy Nấu Các Món Ăn Nhật Bản
    Dạy Nấu Món Nhật Bản
    Day Nau An Nhat Ban
    Nau An Nhat Ban
    Hoc Nau An Nhat Ban
    Day mon an mon Nhat tai ha noi
    Dia chi hoc mon an Nhat ban tai ha noi
    Dia chi day nau mon an Nhat ban tại Hà Nội
    Học nấu món ăn Nhat ban ở đâu
    ở đâu dạy nấu món ăn Nhật bản chất lượng
    địa chỉ dạy nấu ăn món Nhật bản Uy tín
  2. nguyenthihanoimoi

    nguyenthihanoimoi Active Member

    Tham gia:
    20/1/19
    Bài viết:
    1,013
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $11,432,121.52
    chuyển nhà thành hưng hà nội Từ hồi tìm hiểu Long, chồng tôi bây giờ, tôi đã biết má chồng chồng đồng bóng, mê tín thái quá. Tuy nhiên với suy nghĩ mỗi người có một quan điểm sống và trường tâm linh khác nhau nên tôi cố gắng thông cảm. Nhưng về làm dâu nhà anh và sống cùng người má chồng như vậy, tôi thấy mệt mỏi và bí bách vô cùng.

    Má chồng đi hầu đồng quanh năm. Bao nhiêu vốn liếng tích cóp trong gia đình đều "trôi tuồn tuột" trong những lần má đi lễ lạt như thế. Phận dâu con nên tôi không dám lên tiếng. Hơn nữa tuy sống chung dưới một mái nhà nhưng vợ chồng tôi độc lập kinh tế với má. Tiền của má có từ thời ông bà, má cũng không hề phải lệ thuộc kinh tế vào con cái nên vợ chồng tôi đành bấm bụng để má vui theo cách của bà.
    [​IMG]
    Mẹ chồng tôi suốt ngày lễ lạt, hầu đồng. Ảnh minh họa
    Tầng ba của ngôi nhà chúng tôi sống chung cùng má, từ trước khi tôi về ở cùng, má đã thiết lập thế giới riêng và dùng làm điện để cúng. Quanh năm, nhất là ngày rằm ngày lễ, tiếng tụng kinh niệm Phật gõ mõ và mùi nhang khói khắp nơi. Từ khi con trai bắt đầu đến tuổi biết đi biết chạy và thích khám phá thế giới xung quanh, tôi càng phải để tâm canh chừng để bé không xâm phạm vào cõi tâm linh của bà nội.
    Nghĩ giờ má cũng đã có tuổi, việc chìm đắm trong cõi nhang khói hầu đồng cũng là cách để má tránh xa những bụi trần ngoài kia nên chồng tôi không thể lên tiếng. Tuy nhiên, mỗi năm từ dịp rằm tháng Giêng đến hết tháng Một, má thuê thầy cúng về ăn ở tại tư gia và lễ lạt khiến tôi rất mệt mỏi.

    Ba năm cũng vẫn là ông thầy cúng ấy đến ăn ở tại tư gia nên tôi đã quen mặt. Tiếng là thầy cúng nhưng nhiều khi tôi tưởng đó là cô đồng, vì giọng nói mai mái và cung cách ăn vận "một cây" màu đỏ chói lòa từ đầu đến chân. Mỗi lần thầy có mặt tại tư gia, nhất cử nhất động của các thành viên trong gia đình đều phải dè dặt và cẩn trọng vô cùng.

    Khổ nhất lá con trai ba tuổi hiểu động của chúng tôi. Thậm chí có năm quá căng, tôi phải bàn với chồng đem con về nhà ngoại "lánh nạn" để gửi bà trông hộ. Đến khi thầy cúng rút đi, chúng tôi mới dám đem cháu trở về.

    Rằm tháng Giêng năm ngoái, theo "lệnh" của thầy, gia chủ chúng tôi phải lo lễ cúng mặn. Tục lệ "bốn bát sáu đĩa" tôi và mẹ chồng phải lo lắng chu toàn đầy đủ lệ bộ. Bát ninh măng, bát bóng, bát miến, bát mọc không thể thiếu trong bữa cỗ cúng rằm tháng Giêng. 6 đĩa bao gồm thịt gà, giò chả, xôi, bánh chưng, nem thính và một đĩa xào nữa, phận tôi làm dâu phải lo lắng chu toàn.

    Nếu sơ suất trong một khâu nào đấy, thầy lệnh phải bổ sung khiến tôi chạy đôn chạy đáo chợ búa vài lần rất khổ sở. Có lần tôi bàn với má làm giản lược đi, miễn cái tâm là chính. Thầy và má nghe thế liền mắng tôi không thành tâm, nếu không thay đổi thì sẽ không có phước báo thời con cháu khiến tôi vừa tức vừa sợ.

    Năm nay từ 14 Âm lịch tháng Giêng thầy đã có mặt. Thầy lệnh năm nay cúng cỗ chay chứ không làm mặn nữa khiến tôi mừng húm. Bản thân cứ tưởng lễ cúng chay chắc sẽ đơn giản hơn so với cúng mặn năm ngoái rất nhiều. Ai dè thầy phán năm nay gia chủ chuẩn bị lễ cúng chay với 25 món, với đầy đủ màu sắc trong mâm cỗ tượng trưng cho ngũ hành. Hoa quả cúng tôi cũng phải chuẩn bị chu toàn cách đó vài ngày.

    Ra giêng hoa đắt, tôi tìm mua mãi mới được bó hồng ưng ý nhưng thầy chê ít lộc, bắt tôi đi tìm mua cành hồng mới có nhiều nụ và lộc tỏa ra khắp nơi. Tuy ấm ức vô cùng nhưng sợ mẹ chồng giận nên tôi ráng hoàn thành tâm nguyện.

    Nhà tôi lại rộn rã tiếng chuông, tiếng cầu kinh, gõ mõ, mùi hương khói ngạt thở. Nếu khách lạ có khi ngỡ đi lạc vào ngôi đền, chùa nào.

    Mới qua được hai ngày mà thôi mệt mỏi quá. Tôi không biết làm thế nào để góp ý với cho mẹ chồng chuyển. Mà tôi xin ra ở riêng cũng không được.

    Tôi chỉ sợ đến lúc nào đó sự kiên nhẫn của tôi vượt quá giới hạn. Tôi phải làm sao cho trọn vẹn đôi đường, xin bạn đọc hãy cho tôi lời khuyên thấu đáo.
  3. himhthanh664

    himhthanh664 Active Member

    Tham gia:
    4/3/19
    Bài viết:
    3,863
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $6,061,595.92
    Hơn 20h ngày 24/3, căn nhà hai tầng số 283 đường Lê Hoàn, con phố buôn bán sầm uất nhất thành phố Thanh Hóa, đã đổ sập.

    "Căn nhà đổ gây tiếng động lớn như bom", nhân chứng kể và cho hay trước đó nghe tiếng động và rung lắc mạnh phát ra từ đây, những người hàng xóm đã chạy ra ngoài. chi tieetss xem: chuyển nhà thành hưng

    Căn nhà số 283 mở cửa hàng bán quần áo. Khi nhà sập, vợ chồng gia chủ và hai con không còn ở đây. Các ngôi nhà ở bên cạnh cũng xuất hiện nhiều vết nứt lớn, tiềm ẩn nguy cơ bị đổ sập.

    Nguyên nhân bước đầu được xác định, những ngày gần đây, chủ ngôi nhà 281 phá nhà cũ, thuê đào móng, khoan cọc nhồi để làm nhà mới khiến căn số 283 xây dựng từ hàng chục năm trước có hiện tượng nứt gãy mạnh.

    Hai ngày trước, chủ căn nhà 283 đã sơ tán đến nơi ở mới để đảm bảo an toàn. Chủ nhân của hai ngôi nhà (281 và 283) đang trong quá trình thương lượng giải quyết đền bù thì xảy ra sự cố trên.

    [​IMG]


    Hiện trường vụ sập nhà. Ảnh: Lê Hoàng.

    Nhà sập khiến nhiều người dừng lại xem, giao thông trên đường Lê Hoàn bị ùn tắc.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.