Khác Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài TPHCM

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 24/7/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0903709178
  5. Địa chỉ:

    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    24/7/19, 0 Trả lời, 54 Đọc
  1. thanhnienmoi12

    thanhnienmoi12 Member

    Tham gia:
    28/8/18
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $448,334,972.75
    Thẻ trạm trú cho người nước ngoài có thời hạn sử dụng. Nếu hết thời hạn, bạn muốn gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn cho người nước nhanh, thủ tục đơn giản và uy tín.
    [​IMG]

    Thời hạn sử dụng của thẻ tạm trú cho người nước ngoài tùy theo mục đích nhập cảnh vào Việt Nam sẽ có thời hạn từ 1-3 năm (thông thườn là 2 năm). Sau khi hết hạn sử dụng nếu bạn đủ điều kiện tạm trú tại Việt Nam, bạn có thể tiến hành thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

    Nhân viên Newyouth Tourism sẽ làm hồ sơ hoàn chỉnh và tiến hành các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

    1. GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NGOÀI DIỆN LÀM VIỆC VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

    Thông thường, thẻ tạm trú và giấy phép lao động cho người nước ngoài có thời hạn sử dụng gần nhau. Chúng tôi sẽ tiến hành gia hạn thẻ tạm trú và giấy phép lao động cho người nước ngoài cùng lúc. Dịch vụ gia hạn trọn gói giúp khách hàng cấp mới các giấy tờ nhanh, tiện ích và tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

    Hồ sơ cần chuẩn bị:

    - Thẻ tạm trú cũ gốc

    - Giấy phép lao động cũ gốc

    - Hộ Chiếu gốc

    - Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ tạm trú có xác nhận tại công an phường.

    - Bản sao y công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh (chỉ cần nộp một lần tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh).

    - 02 ảnh 3x4 cm phông nền trắng.

    2. GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO GIA ĐÌNH CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐANG LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

    Người nước ngoài có giấy phép lao động + thẻ tạm trú có thể bảo lãnh người thân (vợ chồng, con cái) vào Việt Nam sinh sống và sẽ được cấp thẻ tạm trú.

    Hồ sơ cần chuẩn bị:

    - Thẻ tạm trú cũ

    - Giấy phép lao động + thẻ tạm trú gốc của chồng hoặc vợ.

    - Giấy xác nhận quan hệ gia đình: giấy đăng ký kết hôn (Marriager Certificate, Birth Certificate,…)

    - Giấy xác nhận đăng ký tạm trú xác nhận tại công an phường.

    - 02 ảnh 3x4cm phông nền trắng

    3. GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO THĂM THÂN:

    Người nước ngoài vào thăm người thân tại Việt Nam sẽ được cấp thẻ tạm trú có ký TT. Bạn đủ điều kiện gia hạn tạm trú tại Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ sau:

    - Thẻ tạm trú cũ

    - Giấy xác nhận đăng ký tạm trú tại công an Phường.

    - 02 ảnh 3x4 cm phông nền trắng.

    4. THAY ĐỔI KÝ HIỆU CỦA THẺ TẠM TRÚ

    Trong một vài trường hợp, người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam được cấp thẻ tạm trú thuộc loại thăm thân. Người nước ngoài xin được việc làm tại Việt Nam có thể sử dụng thẻ tạm trú thăm thân để tiếp tục làm việc.

    Tuy nhiên để tiện lợi cho công tác an ninh, đi lại công tác, hoặc giạ hạn thẻ tạm trú nên chuyển đổi ký hiện đẻ mạng đến nhiều lợi ích. Bạn có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi.

    Thông tin liên hệ:

    Ms. An Phùng – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)

    Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178

    Email: support@visavietnam.net.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.