Cần bán Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi tienlich, 9/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02439606868
 5. Địa chỉ:

  175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/7/19, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. tienlich

  tienlich New Member

  Tham gia:
  22/9/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $42,415,080.50
  Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình
  Khả năng nấu ăn của bạn chưa tốt? Bạn không tự tin khi vào bếp? Bạn muốn có người nhớ giúp bạn những công thức món ăn ngon? Hiện nay, có Bếp từ Bosch, bạn không cần phải là người nấu ăn giỏi. Bạn có tin không?
  Sự thật là nhiều mẫu bếp từ Bosch hiện nay đã được cài dặt sẵn các công thức nấu ăn chuẩn cho một số loại thực phẩm nhất định. Bạn không cần phải tra thời gian và nhiệt độ nấu hay phải đứng canh chừng món ăn. Tất cả những gì bạn phải làm là: đặt bộ nồi bếp từ lên, chọn loại thực phẩm và thiết lập cài đặt trên bếp, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh chương trình nấu phù hợp với món ăn từ đầu đến cuối để cho ra kết quả hoàn hảo nhất.
  Khả năng nấu tự động ở đây nói đến là tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho chương trình, còn các công việc phụ trợ khác như thực phẩm, gia vị, lượng nước... vẫn là bạn phải chủ động để có món ăn hoàn hảo nhất cho gia đình.

  [​IMG]
  Bếp từ Bosch cài đặt sẵn công thức nấu ăn

  Bạn đã được san sẻ một phần công việc nhà bếp cùng bếp từ Bosch, Một chiếc bếp từ Đức đồng thời là một chuyên gia nấu nướng, bạn còn mong chờ điều gì tốt đẹp hơn?

  Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.