Tai nghe nhỏ gọn, trẻ trung dành cho smartphone

Nhanh Shop Audio

GIÁ THAM KHẢO

630,000 VNĐ

AKG Y20 là một mẫu tai nghe giá rẻ, chỉ khoảng 600 nghìn đồng, đánh mạnh vào nhu cầu nghe nhạc trên smartphone nên có các thông số rất phù hợp.

Nhanh Shop Audio

Hộp đựng của AKG Y20 được làm khá cầu kì với nhiều lớp vỏ và khay đựng.  Nếu không có dòng chữ hướng dẫn mở in ngay trên vỏ thì chắc nhiều người sẽ không biết tháo nó ra như thế nào cho đúng cách. Cá nhân tôi thấy AKG làm vậy cũng khá thú vị, vì mẫu tai nghe này đánh vào phân khúc người dùng trẻ nên việc khiến họ trở nên tò mò, hứng thú, kể cả chỉ là “bóc hộp” thôi thì cũng rất hay rồi.

Nhanh Shop Audio

Phía sau hộp đựng có in đầy đủ các thông số về tai nghe và các phụ kiện đi kèm bên trong. Phần dây AKG Y20 dài 1.15m, vừa đủ để dùng với điện thoại một cách thoải mái, dù hơi ngắn nếu bạn muốn cắm vào PC. Đáp ứng tần sốcủa Y20 đạt 20Hz – 20kHz, trở kháng 38 ohm, độ nhạy đạt 110dB SPL/V ở 1kHz và công suất vào tối đa 10mW. Tất cả con số này đều chỉ ra rằng, Y20 là để dùng với smartphone và các nguồn phát cơ bản.

Nhanh Shop Audio

Phụ kiện đi kèm AKG Y20 có 3 bộ nút tai mềm với 3 cỡ khác nhau, rất mềm và dễ nhét vừa tai, một túi đựng giả da cỡ nhỏ, chứa đủ chiếc tai nghe và bộ nút. Toàn bộ tai nghe, bao gồm cả nút tai, chỉ nặng chưa tới 13gr nên không hề gây cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng, kể cả khi vận động mạnh.

Nhanh Shop Audio

AKG Y20 có bộ điều khiển gồm micro thoại và 1 phím bấm duy nhất là phím thoại hoặc chơi/dừng nhạc, không có phím tăng giảm âm lượng nên có thể vài người dùng iPhone sẽ không thích cho lắm. Tuy nhiên, vì hướng tới cả phần lớn người dùng Android nên hy sinh này cũng là điều dễ hiểu để tăng khả năng tương thích.

Nhanh Shop Audio

AKG Y20 có 4 màu sắc là đen, xám, vàng và xanh dương. Phiên bản mà Stereo có trên tay là màu xám với dây trắng. Nhìn chung, kiểu thiết kế của Y20 giúp việc đeo lên tai dễ dàng, không gây vướng víu, nhưng phần dây tỏ ra hơi “yếu”, cho cảm giác hơi mềm quá, dễ đứt hơn các loại dây dù và cũng dễ rối hơn dây dẹt.

Nhanh Shop Audio

Trên đây là những cảm nhận đầu tiền về AKG Y20 sau khi mở hộp. Bài đánh giá chi tiết về âm thanh của nó sẽ sớm được đăng tải trong thời gian tới.

AKG Y20 đang được bán tại 3kShop với giá 630.000 đồng.stereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon