Stage Box Midas DN4816-I

Sản phẩm liên quan

-8%
Nhanh Shop Audio
12.368.400 13.492.800 
Trả góp 0 đ
Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio

Tính năng nổi bật

 Hộp đột phá với 16 đầu vào dòng XLR cân bằng cho các hệ thống Ultranet StageConnect và Behringer
 Có thể được sử dụng làm hộp đầu vào tương tự cho các thiết bị StageConnect khác, loa Turbosound iQ hoặc bộ thu Behringer WING và Ultranet như bộ trộn giám sát cá nhân P16
 Giai đoạn Kết nối truyền âm thanh 32 kênh ở độ trễ dưới mili giây, PCM không nén 24-bit, 44,1 / 48 kHz sử dụng micrô XLR tiêu chuẩn hoặc cáp DMX
Giao diện StageConnect với 16 đầu vào XLR, đầu ra ULTRANET kép và nguồn cấp điện Phantom hoặc bên ngoài
 
 
 

Tính năng sản phẩm

  • Hộp đột phá với 16 đầu vào dòng XLR cân bằng cho các hệ thống Ultranet StageConnect và Behringer
  • Có thể được sử dụng làm hộp đầu vào tương tự cho các thiết bị StageConnect khác, loa Turbosound iQ hoặc bộ thu Behringer WING và Ultranet như bộ trộn giám sát cá nhân P16
  • Giai đoạn Kết nối truyền âm thanh 32 kênh ở độ trễ dưới mili giây, PCM không nén 24-bit, 44,1 / 48 kHz sử dụng micrô XLR tiêu chuẩn hoặc cáp DMX
  • Hai đơn vị có thể được xếp tầng cho tổng số 32 đầu vào đường dây tương tự có độ trễ thấp cấp cho bus StageConnect
  • Kết nối linh hoạt trên sân khấu và giữa các giá đỡ bên cạnh bằng cách sử dụng bất kỳ cáp micrô cân bằng nào
  • Hỗ trợ cấu hình âm thanh hai chiều, với dữ liệu điều khiển và nguồn từ xa 12 VDC / 18 W
  • Chế độ chính cho phép trao đổi âm thanh đa kênh với một chuỗi các thiết bị StageConnect khác
  • Chế độ nô lệ để sử dụng với bảng điều khiển trộn, hộp sân khấu và trung tâm hỗ trợ StageConnect
  • Đầu ra Ultranet kép để cung cấp cho hệ thống giám sát cá nhân Behringer P16 và loa Turbosound iQ trực tiếp từ xe buýt StageConnect và từ các đầu vào tương tự
  • Nguồn điện bên ngoài để sử dụng độc lập và cung cấp nguồn từ xa trên đầu ra StageConnect Master
Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio
Stage Box Midas DN4816-I

DN4816-I

DN4816-I là giải pháp hoàn hảo để kết nối đầu vào đường truyền bổ sung với màn hình hoặc bảng điều khiển FOH của bạn. Nó cung cấp 16 đầu vào tương tự để kết nối bộ thu không dây hoặc trình phát âm thanh bên ngoài khác.
Giao diện StageConnect có thể được kết nối với các thiết bị StageConnect khác bằng một cáp XLR duy nhất để truyền âm thanh đa kênh. Có nhiều tùy chọn I / O khác nhau cung cấp khả năng kết nối dễ dàng mở rộng trong giá đỡ bên cạnh của bạn. Các thiết bị của Dòng DN48XX có thể được nối theo chuỗi và sẽ tự động điều chỉnh các kênh cho kết nối tương ứng của chúng.

Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio
Stage Box Midas DN4816-I

StageConnect – Tương lai của XLR

Điều gì sẽ xảy ra nếu bất kỳ cáp XLR hoặc DMX tiêu chuẩn nào có thể được sử dụng để truyền nhiều hơn một kênh âm thanh? 
Điều gì sẽ xảy ra nếu cáp đó có thể truyền tín hiệu không chỉ một chiều mà cả hai chiều?
Điều gì sẽ xảy ra nếu cáp đó cho phép truyền dữ liệu điều khiển hoặc thậm chí MIDI cùng một lúc?
Điều gì sẽ xảy ra nếu một thiết bị StageConnect được kết nối có thể nhận được tối đa 18 W điện qua cùng một dây cáp đó?
Chà, những khả năng này chính xác là những gì StageConnect mang lại – một tiêu chuẩn giao diện mới sẽ được phát hành bởi Music Tribe sau hai năm phát triển. Dòng Midas DN48XX là một trong những Giao diện I / O khả dụng đầu tiên dựa trên Tiêu chuẩn StageConnect. Tiêu chuẩn mới này đi kèm với các thông số kỹ thuật nổi bật: 32 kênh âm thanh PCM không nén ở nhiều cấu hình I / O khác nhau, 24-bit ở 48 kHz, độ trễ dưới 0,05 ms.
Để có hiệu suất tối ưu và chạy cáp dài 110 Ohm Cáp DMX là bắt buộc.

Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio
Stage Box Midas DN4816-I

Hệ sinh thái và hơn thế nữa

DN48XX Series là thế hệ đầu tiên của Giao diện I / O cho hệ sinh thái StageConnect mới. StageConnect được giới thiệu với bảng điều khiển trộn Behringer WING. Mặc dù Dòng DN48XX được thiết kế với bảng điều khiển WING, các thiết bị này có thể được sử dụng với tất cả các thiết bị StageConnect như HUB4. Hệ sinh thái StageConnect mở ra nhiều lĩnh vực thiết bị âm thanh. Có thể đó là một số thiết bị I / O trải rộng trên sân khấu hoặc thiết bị trong khung bên – các trường hợp sử dụng cho Giao diện kết nối sân khấu sê-ri DN48XX hầu như vô tận.

Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio
Stage Box Midas DN4816-I

Giao diện xếp tầng để đáp ứng yêu cầu của bạn

Bất kể bạn muốn sử dụng StageConnect để kết nối hệ thống không dây, hiệu ứng bên ngoài hoặc hệ thống phát lại, các thiết bị của Dòng DN48XX có thể dễ dàng được nối theo chuỗi để đáp ứng các yêu cầu của cấu hình I / O tương ứng của bạn. Với tổng băng thông 32 kênh, tất cả các kết hợp từ 32 đầu vào trên 16 đầu vào và đầu ra song song với 32 đầu ra có thể đạt được bằng cách sử dụng các kết hợp khác nhau của giao diện DN48XX được kết nối bằng cáp XLR đơn giản.

Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio
Stage Box Midas DN4816-I

Nguồn qua DC hoặc StageConnect

Các thiết bị DN48XX Series có thể được cấp nguồn qua DC hoặc qua StageConnect. Theo thiết kế, mỗi SC Master cung cấp công suất 18W có thể được sử dụng bởi các thiết bị trong dây chuyền. Tùy thuộc vào mức tiêu thụ điện năng tương ứng, nhiều thiết bị trong chuỗi có thể được cấp nguồn ảo bởi một thiết bị Master duy nhất. Cần lưu ý rằng thiết bị SC trong chuỗi được cung cấp nguồn DC cũng có thể cung cấp cho các thiết bị khác được kết nối với cổng Master của nó. Để kiểm tra thiết lập tương ứng của bạn về mức tiêu thụ điện năng, hãy sử dụng Máy tính StageConnect (Công cụ SSC). Công cụ này kiểm tra một chuỗi được cấu hình ảo để tìm độ dài cáp DMX, nguồn điện, định tuyến âm thanh và các thông số khác.

Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio
Stage Box Midas DN4816-I

Cấu hình xe buýt tự động

Có hai cách để cấu hình chuỗi SC. Bạn có thể định cấu hình chuỗi theo cách thủ công bằng các thiết bị như WING hoặc để Cấu hình xe buýt tự động thực hiện công việc của nó. Quá trình này điều chỉnh cấu hình đầu vào và đầu ra của Bus SC tùy thuộc vào các thiết bị được kết nối. Chỉ cần kết nối các thiết bị và thiết bị Chính của chuỗi sẽ tự động thay đổi định tuyến. Để kiểm tra và lập kế hoạch thiết lập, phần mềm SSC Tool có sẵn, cung cấp thông tin về định tuyến và chiều dài cáp DMX, quản lý nguồn và các thông số khác.

Đầu ra tương tự cho máy phát IEM

DN4816-I có 16 đầu vào kết hợp mức dòng cân bằng, có thể truyền tín hiệu từ phần cứng bên ngoài như micrô không dây. Tất cả những gì bạn cần làm là gắn DN4816-I vào giá đỡ không dây và kết nối nó với bảng điều khiển của bạn bằng một cáp XLR duy nhất. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm Đầu vào cục bộ, giảm thời gian thiết lập và tăng độ tin cậy đáng kể. Ngoài ra, các đầu vào tương tự này cũng có thể được sử dụng cho các nguồn âm thanh bên ngoài, như các luồng video hoặc các bản nhạc đệm.

Stage Box Midas Dn4816 i Nhanh Shop Audio
Stage Box Midas DN4816-I

ULTRANET – Tích hợp liền mạch

Công nghệ ultranet nổi tiếng truyền tải tới 16 kênh âm thanh kỹ thuật số 24 bit độc lập qua một cáp CAT5 duy nhất giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích. Các thiết bị DN48XX Series phục vụ kết nối Ultranet để dịch giữa StageConnect và Ultranet. Bằng cách này, hơn 1 triệu sản phẩm Ultranet trên thị trường như hệ thống giám sát P16, bộ trộn AIR và loa Turbosound có thể được tích hợp trong hệ sinh thái StageConnect.

Máy tính StageConnect

Máy tính StageConnect là một công cụ có thể được sử dụng để kiểm tra và lập kế hoạch thiết lập. Bạn có thể tạo một chuỗi SC ảo để nghiên cứu định tuyến ngược và xuôi. Máy tính cũng chỉ ra các thông số về độ dài cáp DMX tối đa, ngân sách nguồn và độ ổn định tổng thể của kết nối của bạn.
Bạn hầu như có thể thay đổi cấu hình của các thiết bị riêng lẻ, thay đổi thứ tự của chúng và thêm hoặc xóa các thiết bị khỏi chuỗi một cách trực quan. Điều này cho phép bạn khám phá các khả năng của tín hiệu định tuyến thông qua hệ sinh thái mới.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon