Shinola tham gia thị trường tai nghe không dây với Shinola Bluetooth In-Ear Monitor

Nhanh Shop Audio

Shinola Bluetooth In-Ear Monitor là sản phẩm được làm từ sự hợp tác giữa Shinola và hãng tai nghe Campfire Audio, sử dụng thiết kế dây cáp tháo rời và trang bị cổng sạc chuẩn USB-C đời mới.

Nhắc đến Shinola, người chơi audio sẽ nghĩ đến một thương hiệu âm thanh với các dòng loa, tai nghe và mâm đĩa than mang thiết kế sang trọng, đắt tiền. Mới đây, Shinola đã quyết định tham gia vào thị trường tai nghe không dây với sản phẩm đầu tiên có tên Shinola Bluetooth In-Ear Monitors. 

Nhanh Shop Audio

Được biết, Campfire Audio chính là thương hiệu đồng hợp tác cùng Shinola trong quá trình tạo ra chiếc tai nghe này. Sở dĩ Shinola chọn Campfire Audio là do trước đây cả 2 đã từng hợp tác trong các dự án sản xuất dòng tai nghe Canfield bản in-ear và over-ear. 

Nhanh Shop Audio

Theo nhà sản xuất, Shinola Bluetooth In-Ear Monitors sẽ được phân phối dưới 2 màu là đen hoặc bạc, thông qua chuỗi cửa hàng và trang chủ của Shinola. Pin tích hợp trên tai nghe sẽ có thời lượng sử dụng là 12 tiếng và sạc nhanh thông qua cổng USB-C. 

Nhanh Shop Audio

Tuy nhiên, Shinola Bluetooth In-Ear Monitors vẫn sử dụng Bluetooth 4.2 thay vì 5.0 như một số mẫu tai nghe không dây mới trên thị trường. Dù vậy, điều này có vẻ vẫn không ảnh hưởng mấy đến quyết định của người dùng, khi Bluetooth 4.2 vẫn cho phép kết nối đồng thời đến 2 thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ aptX, aptX HD và AAC để tận hưởng nhạc không dây chất lượng cao.

Nhanh Shop Audio

Ngoài ra, mẫu tai nghe không dây mới của Shinola còn dùng loại dây cáp chuẩn MMCX riêng, có thể tháo rời được. Điều này có nghĩa người dùng có thể thay thế dây cáp tai nghe dễ dàng hơn khi gặp các sự cố gây hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Shinola Bluetooth In-Ear Monitors dự kiến có mặt trên thị trường vào giữa tháng 11/2018.

Hoàng Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon