RHA ra mắt thêm nhiều sự lựa chọn mới về màu sắc cho tai nghe TrueConnect

Nhanh Shop Audio

Bên cạnh phiên bản màu Carbon Black đang có mặt trên thị trường, tai nghe truewireless TrueConnect của RHA nay đã có thêm 2 màu mới là Cloud White và Navy Blue để người dùng lựa chọn theo sở thích và thời trang hàng ngày.

Nhanh Shop Audio

Trong một thông báo mới nhất, thương hiệu tai nghe nổi tiếng RHA đã tiếp tục mở rộng dòng tai nghe truewireless TrueConnect với loạt phiên bản màu mới. Như vậy, TrueConnect hiện có tổng cộng 3 màu để người dùng lựa chọn, bao gồm: Cloud White, Navy Blue và Carbon Black, bắt đầu mở bán từ ngày 25/7 trên trang chủ của RHA. Sản phẩm sẽ được bán kèm với cáp sạc USB-C và các bộ đệm tai gồm: đệm tai silicone RHA TrueConnect (2xS, 3xM, 2xL) và đệm tai Comply Foam Rx-2000 (1xS, 1xM, 1xL).

Nhanh Shop Audio

Kể từ lúc ra mắt, RHA TrueConnect đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía người dùng khi sở hữu tổng thời lượng pin lên tới 25 giờ – một con số ấn tượng so với nhiều mẫu truewireless đang có trên thị trường. Trong đó, phần tai nghe có nguồn pin cho phép sử dụng trong 5 giờ sau khi sạc đầy, đi cùng là 20 giờ từ hộp sạc đi kèm. Hơn nữa, chiếc hộp sạc này còn có thể sạc nhanh thông qua kết nối USB-C đời mới. Trong trường hợp cần thiết, người dùng có thể tận dụng tính năng sạc nhanh của TrueConnect: cung cấp 50% pin chỉ trong vòng 15 phút sạc. 

Nhanh Shop Audio

Bên cạnh đó, TrueConnect còn có thêm khả năng chống nước chuẩn IPX5, cho tai nghe khả năng chống chịu sự ẩm ướt từ mồ hôi khi người dùng tập luyện thể thao hoặc thậm chí là sử dụng khi đi dưới trời mưa. 

Nhanh Shop Audio

Về mặt âm thanh, TrueConnect được trang bị loại driver dynamic 6mm sử dụng công nghệ TotalConnect để mang tới cho người dùng âm thanh nhiều chi tiết và có độ rộng mở. Ở phần đuôi của tai nghe là hệ thống microphone cao cấp, được bố trí gần miệng người dùng để cải thiện chất lượng cho các cuộc đàm thoại. Ngoài ra, TrueConnect còn sử dụng mạch Bluetooth 5.0 để tăng hiệu quả kết nối không dây đối với thiết bị phát. 

Ảnh: stereonet

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon