RHA chính thức phát hành tai nghe không dây T20 earbuds wireless

Nhanh Shop Audio

Được giới thiệu cách đây không lâu, phiên bản không dây của tai nghe earbuds RHA T20 đã chính thức có mặt trên thị trường với mức giá thuộc vào phân khúc tầm trung, khoảng 250 USD (5,8 triệu đồng).

Nhanh Shop Audio

RHA T20 earbuds wireless là phiên bản tai nghe không dây được phát triển từ nguyên mẫu RHA T20, thiết linh hoạt để có thể vừa sử dụng như một tai nghe không dây, phát nhạc không dây chất lượng cao thông qua kết nối Bluetooth aptX, vừa có thể sử dụng như một tai nghe có dây khi tháo rời và kết hợp với cáp MMXC chuyên dụng đi kèm.

Nhanh Shop Audio

Chiếc tai nghe này được thiết kế dạng đai choàng cổ, với công nghệ ‘SecureFlex’, phần đai choàng này được tích hợp nguồn pin sạc cho phép sử dụng liên tục trong 12 giờ sau mỗi lần sạc đầy, đi kèm là bộ điều khiển các tính năng cơ bản như âm lượng, bật/tắt nhạc. Một trang bị giá trị trên RHA T20 earbuds wireless chính là bộ lọc tần số cho phép người dùng hiệu chỉnh dải bass, treble tùy vào sở thích nghe.

Nhanh Shop Audio

Công nghệ ‘SecureFlex’ giúp cho đai choàng cổ có thể bám chắc khi đeo, nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo. Nhiệm vụ tái tạo âm thanh của tai nghe được đảm nhiệm bởi tổ hợp driver dynamic Dual Coil. Cấu trúc driver đặc biệt này được trang bị 2 cuộn voice coil riêng biệt cho việc xử lý tín hiệu tần số cao và tín hiệu tần số thấp, tái tạo âm thanh có độ chi tiết và sự tách bạch cao như từ 2 driver khác nhau.

Nhanh Shop Audio

Phần điều khiển của tai nghe còn cho phép người dùng chuyển đổi giữa các tính năng như phát nhạc, đàm thoại và điều khiển bằng giọng nói (thông qua trợ lý ảo). Việc kết nối không dây của tai nghe cũng có thể được thực hiện nhanh thông qua tính năng NFC. Các tính năng mở rộng hữu ích khác của RHA T20 earbuds wireless có thể kể đế như khả năng kết nối với đồng thời 2 thiết bị, vòng cổ sẽ tự rung để thông báo cuộc gọi và có thể chống nước, mồ hôi chuẩn IPX4.

Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio

Ngạnstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon