Power-amplifer Quad QII-Classic

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
88.000.000 105.600.000 
Trả góp 0 đ
Power amplifer Quad Qii classic Nhanh Shop Audio

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Power-amp Quad QII-Classic – Hàng chính hãng PGI
Từ lâu, các audiophile đã mặc định chất âm trong các ampli đèn là một thú chơi âm thanh cao cấp và xa xỉ, bởi lẽ chơi được chúng không chỉ là yêu thích mà còn đòi hỏi kiến thức về nó. Nhắm đến cho những tín đồ âm thanh analog một sản phẩm âm thanh hoàn hảo nahast, Quad đã cho ra đời dòng QII đã nhận được nhiều kì vọng cũng như săn đón của người sử dụng nói chung và giới âm nhạc nói riêng.
 

Power amplifer Quad Qii classic Nhanh Shop Audio
Power-amplifer Quad QII-Classic

 
Quad QII-Classic nhìn thoáng qua có thiết kế giống như phiên bản ampli Quad II ra mắt năm 1953. Chiếc ampli này vẫn giữ nguyên những thiết kế của chiếc ampli sản xuất hơn nửa thế kỷ trước, cùng với sự nâng cấp đáng kể về linh kiện bên trong máy, cùng với một khung sắt được tích hợp để bảo vệ các bóng đèn, và dây diện có công tắc tích hợp.
 

Power amplifer Quad Qii classic Nhanh Shop Audio
Power-amplifer Quad QII-Classic

 
Quad QII-Classic được thiết kế mạch khuếch đại Push-Pull Class-A monoblock, cung cấp mức công suất khi hoạt động liên tục là 15W mỗi kênh với mức trở kháng 8Ohms. Mạch khuếch đại này cũng có 2 tầng: tầng input gồm 2 đèn pentode nhỏ loại EF86, mỗi đèn pentode này sẽ được đấu với một đèn tretrode output riêng, và chỉ có một bóng EF86 đảm nhiệm chức năng nhận tín hiệu đầu vào. Đèn EF86 thứ nhất còn tải cả đèn EF86 còn lại với các tín hiệu đầu ra bị đảo pha. Vì vậy, tín hiệu đầu ra của đèn thứ 2 sẽ tương đương đèn thứ nhất nhưng sẽ bị lệch pha. Tất cả tín hiệu này chỉ được hoàn thiện khi được chuyển tới biến thế xuất âm. Thiết kế mạch này được gọi là Paraphase, đảm bảo cho mạch điện có thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu suất làm việc cao.
 

Power amplifer Quad Qii classic Nhanh Shop Audio
Power-amplifer Quad QII-Classic

 
Ở tầng output, Quad QII-Classic sử dụng một cặp đèn công suất tetrode KT 66 với sự bố trí theo kiểu cathode coupled mang đến tín hiệu hồi tiếp đồng đều, âm thanh có độ méo tiếng thấp nhất. Bộ nguồn của Quad QII-Classic sử dụng một đèn GZ34 cung cấp năng lượng trực tiếp cho đèn KT66, một bộ nguồn phụ cung cấp mức hiệu điện thế 6.3V cho các bóng audio, và 5V cho đèn GZ34.
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon