Nextdrive giới thiệu bộ đôi DAC di động Spectra X và X2

Nhanh Shop Audio

Trái với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, bộ đôi DAC di động tích hợp headamp Spectra X và Spectra X2 do NextDrive sản xuất lại có khả năng giải mã mạnh mẽ, hỗ trợ nhạc số có chất lượng lên tới 32-bit/384kHz đối với PCM hoặc 11.2MHz đối với DSD.

Spectra X và Spectra X2 là bộ đôi DAC tích hợp vừa được NextDrive phát triển sau thành công từ phiên bản đầu tiên mang tên Spectra. Cũng như sản phẩm tiền nhiệm, Spectra X và X2 đều được sở hữu ngoại hình cực kỳ nhỏ gọn song lại có phần cứng âm thanh mạnh mẽ, hướng tới việc mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng tai nghe.

Nhanh Shop Audio

Theo nhà sản xuất, cả 2 mẫu Spectra mới đều có trọng lượng là 17g – khá nhẹ và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Sự khác biệt giữa 2 phiên bản chính là ở phần cổng kết nối ngõ vào tín hiệu, trong đó Spectra X gồm có 2 phiên bản là USB-A và USB-C (dành cho máy tính, Mac, máy chơi game PS4 hoặc Switch), Spectra X2 chỉ có 1 phiên bản sử dụng cổng Lightning (dành cho iPhone, iPad). 

Nhanh Shop Audio

Về mạch giải mã DAC, ở Spectra X là chip SABRE 9018Q2C và Spectra X2 là chip cao cấp hơn – SABRE 9118Q2C. Cả 2 chip này đều được tích hợp công nghệ loại bỏ nhiễu Xtra SOUND để tăng chất lượng âm thanh lên mức cao nhất có thể. 

Nhanh Shop Audio

Độ phân giải tối đa mà các chip giải mã của Spectra X và X2 có thể hỗ trợ là PCM 32-bit/384kHz hoặc DSD 11.2MHz. Ngoài ra, bộ đôi này còn được tích hợp một headamp cỡ nhỏ với mức công suất đầu ra là 2Vrms ở mức 600 ohm hoặc 49mW ở mức 32 ohm. 

Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio

 

 

Nguồn: avwatchs.

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon