Một sản phẩm thú vị đến từ xứ Phù Tang

Nhanh Shop Audio

Tuy sở hữu thiết kế của một chiếc tai nghe in-ear, song M360bt lại có âm thanh mang tính “cởi mở” hơn, tương tự như âm thanh đến từ loa, giúp người dùng thoải mái nghe nhạc trong một thời gian dài.

Khả năng cách âm cực kỳ hiệu quả có thể được xem như một trong các ưu điểm của tai nghe in-ear. Tuy nhiên, mặt trái của khả năng này là khiến người dùng dễ cảm thấy mệt mỏi khi nghe nhạc trong thời gian dài, đặc biệt là ở những dòng tai nghe thiên bass. Inair Audio – một công ty đến từ Nhật Bản, đã tìm ra phương thức xử lý vấn đề này và đưa nó vào sản phẩm của mình: M360bt. 

Nhanh Shop Audio

M360bt sở hữu một thiết kế khá quen thuộc với bất kỳ ai ưa thích dòng tai nghe in-ear. Nếu không thích kiểu tai nghe không dây, người dùng có thể xem xét đến phiên bản có dây của mẫu tai nghe này là M360 (đã được phân phối trước đó). 

Nhanh Shop Audio

Theo Inair Audio, hình dáng đặc biệt ở phần ear-tip của tai nghe có một công dụng cực kỳ quan trọng: tạo một lớp đệm khí ngăn cách không gian bên trong tai người và phía bên ngoài. Bên cạnh đó, khi nghe nhạc, lớp đệm này sẽ giúp truyền tải nguồn năng lượng âm thanh không cần thiết ra ngoài, bảo vệ thính giác của người dùng. 

Nhanh Shop Audio

Bên cạnh đó, công nghệ woofer “Air Tube” cũng là thứ đáng chú ý trên M360bt, đảm bảo các nội dung người dùng đang nghe không bị lọt ra ngoài. Để người dùng cảm thấy thoải mái khi đeo và đồng thời nâng cao chất lượng âm thanh tạo ra, nhà sản xuất đã sử dụng thêm một lớp mút mềm bọc bên ngoài ear tip cao su. 

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio

Tuy là một sản phẩm mới ở thời điểm hiện tại, song M360bt lại sử dụng kết nối Bluetooth 4.1 thay vì 5.0, hỗ trợ SBC, AAC và aptX. Thời lượng pin của mẫu tai nghe này là 5 tiếng nghe nhạc và khoảng 300 tiếng chờ. 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon