Moon kỉ niệm 40 năm thành lập với bộ sản phẩm Moon Anniversary Edition

Nhanh Shop Audio

Bộ sản phẩm đặc biệt kỉ niệm 40 năm của Moon bao gồm đầu streaming DAC 680D và ampli tích hợp 600i V2. Cả 2 đều được mang màu sơn hoàn toàn mới với tên gọi Millesime Red, tăng thêm giá trị cho bộ đôi khi xuất hiện trong bộ sưu tập của người dùng.

Thương hiệu âm thanh cao cấp Moon vừa kỉ niệm 40 năm thành lập bằng việc ra mắt đầu streaming DAC 680D và ampli tích hợp 600i V2 phiên bản đặc biệt mang tên Moon Anniversary Edition. Theo thông báo, chỉ có 40 bộ được tung ra thị trường.

Nhanh Shop Audio

Điểm đặc biệt ở các sản phẩm trong Moon Anniversary Edition là màu sơn phủ Millesime Red, gợi người dùng nhớ về phong cách thiết kế ban đầu của công ty trong những năm 1980. Mỗi thiết bị tung ra thị trường đều được trang trí bằng một tấm ốp kỉ niệm màu vàng hồng cùng logo Moon và số serial riêng. 

Nhanh Shop Audio

Đi cùng với máy sẽ là các phụ kiện với cùng tông màu, 1 bộ dây nguồn, cáp XLR và Simlink. Toàn bộ sản phẩm sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp riêng làm từ chất liệu thép và gỗ nhằm tăng thêm độ sang trọng. 

Nhanh Shop Audio

Về tính năng, Moon 806D là đầu streaming DAC được trang bị nhiều khả năng như truy cập vào các ứng dụng nhạc số trực tuyến (yêu cầu thiết bị có gắn module streaming Moon MiND 2), kết nối Bluetooth aptX, hỗ trợ Roon và MQA… Trong khi đó, Moon 600i V2 là chiếc ampli tích hợp với công suất lên tới 125 Watt/kênh, có mạch preamp được thừa hưởng trực tiếp từ mẫu preamp tham chiếu 850P. 

Nguồn: What Hi-Fi

Nhà phân phối: Nguyễn Audio

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon