Mở hộp Macaw T1000 – tai nghe Bluetooth chống nước nhỏ gọn, tiện dùng

[ad_1]

GIÁ THAM KHẢO

850,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật

Driver dynamic kích thước 12mm
Bluetooth 4.1, aptX
Chíp giải mã CSR8645
Chống nước, thấm mồ hôi tiêu chuẩn IP4, lớp phủ liquipel
Dộ nhạy: 95 dB
Trở kháng: 16 ohm
Dung lương pin: 80 mA, sạc trong 1,5 tiếng, chờ 7 ngày, nghe nhạc 5 giờ
Trọng lượng:15 g

Macaw là một thương hiệu đồ âm thanh mới nổi tại Trung Quốc. Hãng trước đây đã ra mắt các mẫu tai nghe có dây như GT100S hay RT-10, và T1000 là sản phẩm không dây đầu tiên nhưng đã được chăm chút khá kĩ lưỡng về cả thiết kế lẫn tính năng, bên cạnh đàn em T800 với thiết kế khác và pin thấp hơn.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Macaw T1000 là thiết kế khá đẹp mắt và dễ nhìn, đồng thời cũng không mang cái cảm giác “đồ tàu” như nhiều sản phẩm khác. Phần housing được làm từ nhựa với một nửa bên ngoài giả kim loại trông rất giống thật, có in logo Macaw màu trắng nhưng không nổi bật lắm và có vẻ sẽ dễ bong sau một thời gian sử dụng. Cũng vì T1000 là tai nghe Bluetooth nên phần housing có kích thước khá lớn, hơi nặng và có thể khó nhét vừa với những ai có vành tai nhỏ.

Bên tai trái của Macaw T1000 có kèm cổng sạc USB với đèn báo. Cổng này có nắp đậy bằng cao su, cộng thêm lớp phủ liquipel giúp nó chống nước với tiêu chuẩn IP4, tức là có thể chịu được những cơn mưa nhỏ vừa hoặc mồ hôi của người dùng, nhưng không được nhúng xuống nước hoặc đứng dưới vòi hoa sen.

Phần dây cáp được kết bởi dây carbon tổng hợp theo tiêu chuẩn quân đội cho độ bền cao, nhưng tôi thấy nó hơi quá cứng, nhìn không đẹp mắt cho lắm. Bộ điều khiển có ba phím Play/Pause (kết hợp nhận cuộc gọi) và tăng giảm âm lượng, cũng làm bằng nhựa, cho cảm giác bấm hơi nặng những cũng không gây khó chịu gì trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là vài hình ảnh mở hộp và trên tay chiếc tai nghe Bluetooth Macaw T1000. Stereo Channel sẽ sớm thực hiện đánh giá chi tiết sản phẩm này và cả một GiveAway trên fanpage Facebook trong vài ngày tới. Hãy cùng chờ đón!

Hộp dựng kích thước lớn và nhiều chi tiết trang trí.

Các thông tin chính đều được in ở mặt sau.

Phụ kiện đi kèm gồm túi đựng bằng da giả, cáp sạc ngắn, 3 bộ nút tai và sách HDSD.

Phần housing làm bằng nhựa giả kim loại để giảm trọng lượng.

Macaw T1000 có kích thước lớn và hơi nặng.

Cổng sạc có nắp và đèn báo.

Bộ điều khiển có đủ chức năng cơ bản.

Tip của T1000 có thể tháo rời và thay thế bằng các loại tip bên thứ ba.

(Sản phẩm hiện đang được bán tại IDO Audio với giá 850.000 đồng)


[ad_2]
stereo.vn

Bài viết liên quan

Hỗ trợ online