Micro thu âm Aston STEALTH

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
10.380.000 12.456.000 
Trả góp 0 đ
Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio

Tính năng nổi bật

Aston Stealth là một micrô chất lượng phát sóng mang tính cách mạng cho phòng thu và sân khấu
Với 4 giọng nói có thể chuyển đổi mang lại hiệu suất vô song trong hầu hết mọi tình huống, một preamp mic tích hợp Class A với nguồn Phantom 48V tự động phát hiện (đầu tiên trên thế giới!)
Với hệ thống chống sốc bên trong Sorbothane độc đáo và chất lượng xây dựng huyền thoại của Aston, chúng tôi cho rằng Stealth là micrô linh hoạt nhất thế giới.
Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

Stealth

Aston Stealth là một micrô chất lượng phát sóng mang tính cách mạng cho phòng thu và sân khấu. Với 4 giọng nói có thể chuyển đổi mang lại hiệu suất vô song trong hầu hết mọi tình huống, một preamp mic Class A tích hợp với nguồn Phantom 48V tự động phát hiện (đầu tiên trên thế giới!) Và có hệ thống gắn chống sốc bên trong Sorbothane độc đáo và chất lượng xây dựng huyền thoại của Aston, chúng tôi cho rằng Stealth là micrô linh hoạt nhất thế giới.
Stealth được phát triển với sự hợp tác của 92 kỹ sư, nhà sản xuất và nghệ sĩ hàng đầu (bảng phát triển Aston 33), những người đã tham gia vào một loạt các bài kiểm tra nghe mù được thiết kế để tạo ra âm thanh tốt nhất có thể… kết quả là bốn cài đặt giọng nói, Giọng hát 1, Giọng hát 2, Guitar và Dark, cung cấp một loạt âm thanh đẳng cấp thế giới để phù hợp với hầu hết mọi ứng dụng.

 
 
 

Tính năng sản phẩm

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

The Aston Sound

Ngay từ khi bắt đầu ‘dự án Aston’, chúng tôi đã hợp tác với một số chuyên gia âm thanh hàng đầu trong ngành để tạo ra một bảng phát triển phù hợp với tai của chúng tôi, trong khi chúng tôi tập trung vào việc hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trong mic của mình, để cuối cùng tạo ra những gì chúng tôi tin tưởng trở thành những sản phẩm tốt nhất trong lớp của họ. Đọc thêm về The Aston Sound

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

 

Four settings, four different voices

Hãy coi Stealth như bốn micrô chuyên nghiệp trong một. Mỗi cài đặt đã được lồng tiếng bởi hơn 90 kỹ sư và nhà sản xuất âm thanh hàng đầu trên bảng điều khiển Aston 33 thông qua một loạt các bài kiểm tra khả năng nghe mù đôi, đánh bại không chỉ mọi micrô cùng loại mà còn cả một số tiêu chuẩn công nghiệp đắt tiền hơn nhiều. ‘mic.
Có 2 cài đặt giọng hát, được tối ưu hóa cho các âm giọng khác nhau, cài đặt guitar phù hợp với guitar Tây Ban Nha, cab guitar điện và acoustic dây thép và cài đặt cổ điển, tối, gợi nhớ đến mic ruy băng cổ điển.
Những mic áp dụng EQ trước ‘tâng bốc’ – nhưng phá hoại – khiến cho việc xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp gần như không thể. Tuy nhiên, Stealth cung cấp sự lựa chọn của bốn đường dẫn tín hiệu chất lượng cao, tinh khiết. Cài đặt giọng nói không phải là bộ lọc EQ, chúng là mạng đường viền, có nghĩa là phần lớn tín hiệu không đi qua bất kỳ loại mạch lọc nào. Toàn bộ tín hiệu bị suy giảm một chút, với một số tần số được bổ sung trở lại ở mức cao hơn. Điều này dẫn đến độ méo pha thấp hơn nhiều so với các thiết kế bộ lọc thông thường.
 

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

Active & Passive modes with 48V Autodetect function

Stealth hoạt động có hoặc không có nguồn phantom 48V. Ở chế độ thụ động (không cấp nguồn), mạch hoạt động hoàn toàn bị bỏ qua và Stealth hoạt động với chuỗi tín hiệu đơn giản nhất có thể để mang lại âm thanh sạch đẹp.
Chức năng Autodetect tích hợp độc đáo (đầu tiên trên thế giới!) Cảm nhận sự hiện diện của nguồn ảo 48V và sẽ tự động chuyển micrô sang chế độ hoạt động để sử dụng Pre micrô loại A trên bo mạch.
Ở chế độ thụ động, Tàng hình hoạt động giống như một mic động trên sân khấu và sẽ xử lý khá nhiều mức độ mà bạn có thể ném vào nó; giọng hát la hét, ca-bin guitar maxxed-out, thậm chí cả trống.
Tham gia vào chế độ hoạt động và có mức tăng công suất lớn 50dB mang lại cho bạn tất cả khoảng không và độ nhạy của tụ điện phòng thu; lùi lại một chút để có giọng hát mượt mà, lời nói và nhạc cụ acoustic, hoặc cận cảnh và cá nhân để có được sự gần gũi đến nghẹt thở và chi tiết tinh thể.
 Bạn nên để cùng một khoảng cách cho vị trí đặt mic nguồn lớn như bạn đặt mic ngưng tụ không có đệm… khoảng 30 cm trong hầu hết các trường hợp.
 

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

 

Built-in Class A Mic Preamp

Khi ở chế độ hoạt động, Stealth có tính năng Pre Mic Class A chất lượng cao, phân phối khi cần thiết bị nâng khuếch đại bên ngoài đắt tiền.
Tính năng Stealth có đường dẫn tín hiệu hoàn toàn cân bằng từ viên nang đến đầu ra, giúp giảm nhiễu vượt trội của ‘Chế độ chung’ so với các thiết kế một đầu (không cân bằng).
 

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

 

Unique Sorbothane internal shock mount

Aston Stealth có thiết kế ngàm chống sốc bên trong độc quyền với viên nang lơ lửng giữa không trung, cách ly hoàn toàn với khung mic và được hỗ trợ tại 3 điểm bởi các khối cầu polyme Sorbothane.
Sorbothane là một polyme urethane viscoel đàn hồi tổng hợp được sử dụng làm bộ giảm rung và lá chắn âm thanh được sử dụng trong máy tính, hi-fi và nhiều ứng dụng công nghiệp.
 

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

 

Exceptional side rejection

Phần đầu được điều chỉnh âm thanh của Stealth cung cấp mô hình cực cardioid tập trung cao với khả năng từ chối ngoài trục được nâng cao.

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

 

Excellent rejection of electromagnetic hum

Viên nang của Stealth được bao bọc hoàn toàn trong một lồng Faraday bằng thép không gỉ – một vỏ bọc được sử dụng để chặn các trường điện từ (được đặt theo tên của nhà khoa học người Anh Michael Faraday, người đã phát minh ra chúng vào năm 1836)
Lồng Faraday hoạt động do điện trường bên ngoài làm cho các điện tích bên trong vật liệu dẫn điện của lồng được phân phối để chúng hủy bỏ hiệu ứng của trường trong bên trong lồng. Hiện tượng này được sử dụng để bảo vệ thiết bị điện tử nhạy cảm khỏi nhiễu tần số vô tuyến bên ngoài (RFI).
Tất nhiên, nếu bạn gặp khó khăn vì một túi trà, nó có thể tăng gấp đôi nhiệm vụ để có một cốc pha ngon!

Micro Thu âm Aston Stealth Nhanh Shop Audio
Micro thu âm Aston STEALTH

 

Custom Stand Mount

Tuy nhiên, một yếu tố thiết kế độc đáo khác của Aston Stealth là việc sử dụng nắp cuối đúc tùy chỉnh với XLR tích hợp và giá đỡ tháo lắp nhanh có thiết kế đặc biệt. Một giá đỡ đi kèm cho phép bạn chỉ cần nhấp vào micrô vào vị trí, và thả nó ra nhanh chóng để lưu trữ và có thể đặt micrô một cách hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon