Micro không dây AKG DMS300 VOCAL SET

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
10.900.000 13.080.000 
Trả góp 0 đ
Micro Không Dây Akg Dms300 Vocal Set Nhanh Shop Audio

Tổng quan

  • Thiết kế đơn giản, chắc chắn phù hợp cho sân khấu, hội nghị, nhà thờ
  • Tính năng tự động chọn kênh cực đơn giản sử dụng
  • Màn hình LCD dễ dàng theo dõi hoạt động
  •  8 kênh tần số nhằm đảm bảo hoạt động ổn định
  • Bán kính hoạt động lên đến 30m
  • Đồng bộ lên đến 8 bộ micro DMS300 cho full band

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hệ thống micro không dây (wireless) đã có những bước cải tiến công nghệ đáng kể trong hơn thập kỷ qua từ lúc ra đời. Các hệ thống micro không dây như AKG DMS300 mang đến chất lượng âm thanh chất lượng cao, không bị suy giảm và bán kính sử dụng rộng khắp phù hợp cho bất kể ứng dụng nào. Hệ thống micro 8-kênh này cho phép đồng bộ (Sync) lên đến 8 hệ thống micro DMS300 để sử dụng. Việc setup cũng rất đơn giản nhờ màn hình LCD ở mặt trước và bộ lựa chọn thay đổi kênh tích hợp đơn giản. Khả năng giữ kết nối tín hiệu cực tốt sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm, âm thanh độ phân giải cao đặt 24-bit/48kHz, và bán kính kết nối rộng rãi đến 30m đảm bảo bạn có thể di chuyển thoải mái bất cứ đâu trên sân khấu mà không lo bị mất tín hiệu. Nếu đang lựa chọn hệ thống micro không dây cho sân khấu tiếp theo của bạn, hãy chọn ngay Micro không dây AKG DMS300.

Micro Không Dây Akg Dms300 Vocal Set Nhanh Shop Audio
Micro không dây AKG DMS300 VOCAL SET

Tinh chỉnh cực đơn giản với bộ thu SR300

Để sử dụng chọn tần số sóng kênh wireless tốt nhất thường sẽ mất khá nhiều công sức. Với bộ thu SR300, việc lựa chọn và thử từng kênh để tìm ra tần số sóng tốt nhất sẽ chỉ còn là quá khứ. Chỉ với 1 nút nhấn, bộ chọn sóng tích hợp sẽ tự động tìm kiếm tần số sóng khỏe nhất trong số 8-kênh được phép, và tự động kết nối đến tần số tốt nhất cho bạn. Màn hình LCD cực kỳ hữu ích trong việc hiển thị ID sóng. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể đồng bộ lên đến 8 hệ thống DMS300 để sử dụng cho sân khấu full band.

Micro Không Dây Akg Dms300 Vocal Set Nhanh Shop Audio
Micro không dây AKG DMS300 VOCAL SET

HT300 tay micro không dây trong trẻo, độ trung thực cao

HT300 được hoàn thiện bởi kinh nghiệm thiết kế microphone trong hơn 70 năm qua. Sở hữu củ mic với kỹ thuật thu âm trong trẻo đặc trưng của AKG và sự cải tiến không ngừng để cho ra đáp tuyến tần số thu phẳng nhất có thể để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong môi trường âm thanh chuyên nghiệp ngày nay. Bộ phát không dây digital cho phép truyền chất giọng của bạn với độ phân giải 24-bit/49kHz, mang đến chất âm sạch, không nhiễu tín hiệu mà không cần sự can thiệp thêm của bất kỳ thiết bị analog nào. Với tầm bán kính kết nối 30m và thời lượng pin tối đa 12 tiếng, HT300 sẽ mang đến sự tự do toàn diện trên sân khấu cho bạn.

Micro Không Dây Akg Dms300 Vocal Set Nhanh Shop Audio
Micro không dây AKG DMS300 VOCAL SET

Micro không dây AKG DMS300 VOCAL SET được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Nhanh Shop Audio. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý cùng với mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại cửa hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon