McIntosh giới thiệu ampli công suất 7 kênh MC257 dành cho hệ thống xem phim hi-end tại gia

McIntosh giới thiệu ampli công suất 7 kênh MC257 dành cho hệ thống xem phim hi-end tại gia

Ampli công suất 7 kênh MC257 là sản phẩm được McIntosh tạo ra để thay thế vị trí của chiếc ampli MC207 trước đây. Theo kế hoạch mà hãng công bố, sản phẩm này sẽ có mặt trước tại thị trường Mỹ trong tháng 9/2021 và sau đó là đến các quốc gia mà McIntosh đang phân phối.

Bên cạnh việc tạo ra những mẫu ampli chuyên dụng dành cho audiophile với khả năng tái tạo âm thanh đầy nhạc tính, dễ thưởng thức, McIntosh còn là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh dành cho phòng phim với danh sách dày đặc tên của những thiết bị liên quan. Trong một thông cáo mới đây, McIntosh đã cho ra mắt MC257 – chiếc ampli công suất 7 kênh và được thiết kế dành cho các hệ thống home theater chuyên dụng, đem lại những trải nghiệm mới mẻ hơn khi khách hàng thưởng thức các bom tấn điện ảnh hay những bộ phim ưa thích.

McIntosh giới thiệu ampli công suất 7 kênh MC257 dành cho hệ thống xem phim hi-end tại giaĐiểm nhấn nổi bật nhất trên MC257 là bộ đồng hồ công suất mang tên TripleView có chiều dài lên tới 38 cm, kết hợp cùng với đèn LED nền màu xanh dương đặc trưng khiến ai cũng phải chú ý khi thiết bị khởi động. Đây là một thiết kế khá mới mẻ khi so sánh cùng với những chiếc ampli 7 kênh trước đó từ McIntosh.

Ở mặt đồng hồ TripleView này là 3 VU meter với nhiệm vụ thể hiện mức công suất khuếch đại của 3 mạch ampli kênh trước theo thời gian thực. Tuy TripleView là một kiểu thiết kế mới song các VU meter vẫn mang kiểu dao động đặc trưng, dễ dàng bắt gặp ở những thiết bị khác của McIntosh. Ngoài ra, đèn LED của TripleView vẫn có thể tắt đi được để tránh làm xao nhãng sự tập trung của người dùng khi thưởng thức phim ảnh hoặc xem TV.

McIntosh giới thiệu ampli công suất 7 kênh MC257 dành cho hệ thống xem phim hi-end tại giaBên cạnh sự thay đổi ở mặt trước máy là những nâng cấp mới, giúp MC257 có thể hoạt động một cách hiệu quả hơn. Cụ thể, khi chỉ dùng 3 kênh trước (front left, front center và front right), mức công suất đầu ra sẽ được tăng thêm khoảng 25%, tức từ 200 Watt/kênh thành 250 Watt/kênh. Những hệ thống sử dụng hết 7 kênh sẽ nhận được mức năng lượng khuếch đại là 200 Watt/kênh và duy trì ổn định trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, các mức công suất vừa đề cập sẽ không thay đổi bất kể mức trở kháng loa đang là 4 ohm hay 8 ohm nhờ công nghệ Dynamic Power Manager của McIntosh.

McIntosh giới thiệu ampli công suất 7 kênh MC257 dành cho hệ thống xem phim hi-end tại giaDung tích bộ lọc trên MC257 cũng được tăng thêm khoảng 20% và kết quả của nâng cấp này là chỉ số dynamic headroom cải thiện từ 1.7dB lên tới 3.7dB, tức tăng lên tới 94%. Không chỉ vậy, khả năng trình diễn các tần số dải trầm cũng được cải thiện rõ rệt, tăng thêm cảm xúc cho người dùng khi thưởng thức những phân đoạn cao trào.

McIntosh giới thiệu ampli công suất 7 kênh MC257 dành cho hệ thống xem phim hi-end tại giaCó tới 5 bộ khung tản nhiệt Monogrammed Heatsink đã được trang bị cho MC257, liên kết cùng với các bán dẫn công suất dòng cao để giữ mát cho ampli một cách hiệu quả, cũng như không gây bất kỳ tiếng động nào như các hệ thống tản sử dụng quạt. Bên cạnh đó, biến áp cách ly hình xuyến có trên MC257 là loại cực kỳ yên tĩnh khi hoạt động, giữ cho độ ồn nhiễu xuống thấp nhất có thể.

McIntosh giới thiệu ampli công suất 7 kênh MC257 dành cho hệ thống xem phim hi-end tại gia