Loa Sub Definitive Technology SUPERCUBE 4000

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
14.500.000 17.400.000 
Trả góp 0 đ
Auto draft Nhanh Shop Audio

LOA DEFINITIVE TECHNOLOGY SUPERCUBE 4000

Auto draft Nhanh Shop Audio
AUTO-DRAFT

Để nâng cấp âm thanh tần số thấp cho bộ dàn nghe nhạc, một trong những giải pháp nhanh và ít tốn kém nhất, đó là thêm loa sub. Tuy nhiên Bạn sẽ chọn lựa thật kỹ để sao cho âm bass hay thêm chứ không phải nhiều thêm bass mà tệ đi chất âm tổng thể. Loa sub Definitive SuperCube 4000 ra đời để giải quyết vấn đề này. Có thể gọi nó là một dòng loa sub nghe nhạc hay.

Đặc điểm kỹ thuật của DEFINITIVE TECHNOLOGY SUPERCUBE 4000

Kích thước nhỏ gọn dễ sắp đặt

Mặc dù Def Tech gọi nó là SuperCube, nhưng kích thước thực tế là ngang 11 inch x cao 11 inch x sâu 12 inch. Bất kể, kích thước nhỏ gọn làm cho nó siêu dễ dàng để đặt trong một căn phòng, và khá kín đáo bất cứ nơi nào bạn đặt nó. Tuy nhiên, đừng để yếu tố hình thức nhỏ của SC4000 đánh lừa bạn, bởi vì nó là một trong những loa siêu trầm được tích hợp nhiều tính năng và dễ cài đặt nhất mà chúng tôi từng thấy. Nó cũng có trọng lượng đáng ngạc nhiên khoảng 13 kg so với vóc dáng nhỏ bé của nó.

Auto draft Nhanh Shop Audio
AUTO-DRAFT

Thiết kế nhỏ để có hiệu suất cao

Cũng giống như các loa siêu trầm SuperCube khác của Definitive Technology, SC4000 được bọc bằng vải lưới màu đen và bên trên là mặt gỗ màu đen bóng. Nó bao gồm một loa bass chủ động 2 tấc, có hướng đánh về phía trước tạo một áp lực âm lên loa bass thụ động 2 bên có kích thước 2 tấc, cho ra một lực tràn đầy và gãy gọn. Def Tech cho biết, với sự bố trí này cung cấp nhiều diện tích bề mặt pít tông hơn so với một loa 3 tấc. Bên trong là bộ khuếch đại kéo đẩy được thiết kế mới có công suất ở mức 1.200 watt với bộ xử lý tín hiệu số (DSP) 56 bit, chia dải tần thành nhiều băng tần. Khi bộ xử lý DSP phát hiện sự méo tiếng ở một trong các dải tần số (không phải là nhạc bạn đang nghe), nó liền cung cấp một lực nén thích hợp hoặc hạn chế dải tần hẹp đặc biệt đó.

Auto draft Nhanh Shop Audio
AUTO-DRAFT

Remote thuận tiện tùy chỉnh cài đặt sử dụng

Một tính năng thông dụng hơn một chút là Performance Optimizer Remote  (POR) đi chung với loa sub. Đó là một bộ điều khiển từ xa, nhỏ như thẻ tín dụng  cực kỳ hữu ích trong quá trình cài đặt vì nó cho phép bạn thay đổi âm lượng, pha (0, 90, 280 và 270 độ) và tần số cắt (từ 40 hertz đến 150 Hz) mà không phải di chuyển từ vị trí ngồi chính .

Auto draft Nhanh Shop Audio
AUTO-DRAFT

Thông số kỹ thuật của DEFINITIVE TECHNOLOGY SUPERCUBE 4000

  • Enclosure Type: passive radiator 
  • Woofer (size in inches, type): 8, active; 8, planar passive (2) 
  • Rated Power (watts): 1200, RMS 
  • Connections: speaker-level, line-level (RCA) 
  • Crossover Bypass: LFE 
  • Dimensions (W x H x D, inches): 11 x 11.9 x 12 
  • Weight (pounds): 25 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon