Loa Opera made in Italy CALLAS

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
75.000.000 90.000.000 
Trả góp 0 đ
Loa Opera Made in Italy Callas Nhanh Shop Audio

Opera Callas

Kỹ Thuật Chế Tác Thùng Loa Tinh Xảo

Callas, như cái tên được đặt theo giọng ca opera huyền thoại Maria Callas, mang một vẻ đẹp khiêm nhu với những đường cong mềm mại từ cạnh thùng và những góc cắt vát đa diện kim cương. Những chi tiết nhỏ này đều được tính toán kỹ để mang lại hiệu quả âm học tối đa. Chúng giúp cặp loa dễ dàng “làm bạn” với phòng nghe, không gây nên hiện tượng dội tiếng, nhờ đó, âm thanh tĩnh lặng hơn, trong trẻo hơn và giàu chi tiết hơn.

Opera Callas thuộc loại mẫu loa bookshelf lớn với chiều cao và chiều sâu lên tới 42 cm cùng bề ngang 24,5 cm. Loa nặng 15kg/thùng. Vẫn duy trì thiết kế truyền thống, Callas được bọc một lớp da tốt bên ngoài thùng và hai bên hông ốp gỗ. Chất liệu da có tác dụng thấm âm, giảm thiểu sóng phản xạ trên bề mặt thùng. Thùng loa được vuốt thon về phía sau như một cấu trúc khí động học tối ưu, giúp loa giải phóng năng lượng mạnh mẽ, hạn chế được sóng phản xạ, tối ưu hiệu quả tái lập âm thanh chuẩn xác.

 

Loa Opera Made in Italy Callas Nhanh Shop Audio
Loa Opera made in Italy CALLAS

Sử Dụng Củ Loa Cao Cấp

Opera Callas có 2 loa con gồm một loa woofer đặt hàng riêng từ hãng SEAS dòng Excel cao cấp với màng loa đường kính 17,78 cm làm từ chất liệu polypropylene cải tiến, và một mũi định pha ở tâm. Loa tweeter dome lụa đường kính 2,54cm đặt hàng riêng từ hãng Scanspeak với model 9700 cao cấp sử dụng lớp vỏ kép giảm trấn.

Callas có cấu tạo thùng hở với lỗ thoát hơi phía sau. Cọc đấu loa bi-wiring bằng kim loại mạ vàng giúp tăng cường chất lượng truyền dẫn tín hiệu của Opera thuộc loại cao cấp. Cảm giác khi bắt dây loa vào êm tay nhưng xiết rất chặt, ổn định.

Dễ Phối Ghép

Opera Callas có điểm cắt tần ở khoảng 2.000 Hz trong toàn dải tần số 40 Hz – 25 kHz. Với độ nhạy tương đối cao ở mức 89 dB, trở kháng 4 Ohms và công suất chịu tải tối đa 100 watt, Opera Callas phù hợp với cả ampli bán dẫn lẫn ampli đèn với công suất tối thiểu từ 50 watt trở lên. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon