Loa đứng Monitor Audio SILVER 200 7G

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
26.300.000 31.560.000 
Trả góp 0 đ
Loa đứng Monitor Audio Silver 200 7g Nhanh Shop Audio

Monitor Audio Silver 200 7 G

Loa tweeter C-CAM Gold Dome 1 x 1 “(25 mm) với kỹ thuật  Uniform Dispersion (UD) Waveguide II ( ống dẫn sóng thế hệ II phân tán đồng nhất (UD) cho âm thanh sống động như thật

Loa mi/bass C-CAM 2 x 5¼ “(134 mm) với Công nghệ bề mặt cứng (RST) II (Rigid Surface Technology (RST) II) cho độ rõ nét hơn

Thiết kế 2,5 đường tiếng trong đó loa bass trên phụ trách cả âm trung và trầm và loa dưới cùng chỉ là loa cho dải tần số thấp.

Theo tỷ lệ của những chiếc loa thành công nhất của chúng tôi, Silver 200 7G có kích thước nhỏ gọn, rất dễ dàng phù hợp với bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào

Tốt nhất của cả hai mục đích – kích thước và trình diễn

Loa đứng Monitor Audio Silver 200 7g Nhanh Shop Audio
Loa đứng Monitor Audio SILVER 200 7G

Hoàn hảo cho các thiết lập phòng từ nhỏ đến trung bình, với dàn âm thanh nổi hoặc hệ thống rạp chiếu phim gia đình

Lỗ thoát hơi điều chỉnh để dễ định vị mà không ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh

Tăng độ ổn định với chânđinh chắc chắn và lựa chọn đinh cho thảm hoặc chân cao su cho sàn cứng.

Loa tweeter C-CAM Gold Dome và kỹ thuật Uniform Dispersion (UD) Waveguide II

 

Loa đứng Monitor Audio Silver 200 7g Nhanh Shop Audio
Loa đứng Monitor Audio SILVER 200 7G

Ống hướng sóng phân tán đồng nhất tạo ra các đặc tính phân tán đồng đều, cải thiện căn chỉnh thời gian để các mặt trước sóng từ cả loa tweeter và các loa khác đến người nghe đồng thời và tần số phân tần thấp hơn cho khả năng định hướng rộng hơn.

Được xây dựng trên kỹ thuật Waveguide UD, điểm kỹ thuật mới này bổ sung một vòng ép phía trên  vòm loa làm tăng độ nhạy của loa tweeter trên tần 10 kHz. Độ nhạy tăng lên giúp làm phẳng đáp ứng tần số đồng thời giảm méo tiếng.

Hình dạng ống dẫn sóng, đã được tối ưu hóa để hoạt động với vòng ép mới. Kết hợp với nhau, điều này làm giảm độ méo trên toàn bộ dải tần hoạt động khi so sánh với cả Silver 6G và Bronze 6G. Giảm sự biến dạng sẽ có nghĩa là người nói sẽ thoải mái hơn khi nghe và sẽ phát ra âm thanh to hơn.

Công nghệ bề mặt cứng (RST) II (Rigid Surface Technology  II) 

Loa đứng Monitor Audio Silver 200 7g Nhanh Shop Audio
Loa đứng Monitor Audio SILVER 200 7G

Mẫu màng loa có Công nghệ bề mặt cứng (RST) II mới được phát triển để tạo ra một cấu hình cứng cáp hơn với cấu trúc má lúm hình lục giác mới, bắt nguồn từ sự phát triển màng loa RDT II của dòng  Gold Series 5G. RST II không chỉ đề cập đến màng loa. Nó đại diện cho một bộ sưu tập các công nghệ, một cấu hình màng loa mới giúp cải thiện hiệu suất của trình điều khiển ở tần số cao hơn, cải tiến đối với công nghệ C-CAM về các yếu tố thiết kế cơ bản thường không được nhìn thấy nếu chỉ nhìn thoáng qua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon