Loa đứng Klipsch RP-280FA

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
39.000.000 46.800.000 
Trả góp 0 đ
Loa đứng Klipsch Rp 280fa Nhanh Shop Audio

LOA KLIPSCH RP 280FA

KLIPSCH – hãng loa hàng đầu thế giới, vừa chính thức công bố thông tin về dòng loa xem phim đầu tiên được chế tạo đặc biệt để trình diễn nhạc theo chuẩn Dolby Atmos, gồm một cặp loa cột, một cặp loa surround và loa center.

Loa đứng Klipsch Rp 280fa Nhanh Shop Audio
Loa đứng Klipsch RP-280FA

Có một thực tế là thị trường đang có nhiều dòng ampli xem phim được hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby Atmos, nhưng các nhà sản xuất loa lại chưa thực sự bắt kịp xu hướng này để tạo ra những đôi loa có khả năng chơi nhạc theo chuẩn Atmos một cách hoàn hảo. Chỉ có một vài hãng để ý điều này như KEF với dòng R50, Onkyo với một số hệ thống loa xem phim có hỗ trợ thiết kế đáp ứng chuẩn Atmos, hoặc gần đây là bộ loa S-73 Atmos của Pioneer.

Không phải là nhà sản xuất đầu tiên, nhưng những sản phẩm mới nhất thuộc dòng Reference Premiere Dolby Atmos của Klipsch cho thấy một sự đầu tư kỹ lưỡng. Dòng Klipsch Reference Premiere Dolby Atmos bao gồm 3 model: KLIPSCH RP-280FA, KLIPSCH RP 140SA, KLIPSCH RP 450CA.

Loa đứng Klipsch Rp 280fa Nhanh Shop Audio
Loa đứng Klipsch RP-280FA

Đặc điểm kỹ thuật của KLIPSCH RP 280FA

KLIPSCH 280FA floorstander điểm nhấn thiết kế đặc biệt của cặp loa này là phần nóc loa cũng bố trí 2 driver gồm 1 midbass và 1 tweeter, hoạt động với vai trò như loa trên cao-phía trước (front height) trong cách bố trí loa xem phim. Thông thường, phải sử dụng một cặp loa surround treo lên cao, trên cặp loa chính để tái tạo âm thanh đúng chức năng này.

KLIPSCH RP 280FA thuộc dòng Reference Premier, là cải tiến mới theo chuẩn Atmos của đàn anh KLIPSCH RP 280F, được thiết kế để dùng trong hệ thống xem phim thiết lập kỹ thuật Dolby Atmos enabled.

Loa có 2 loa surround height được thiết kế nằm trên đầu loa chính, hướng loa quay lên trần phòng, âm thanh sẽ phản hồi từ trần và xuống tai người nghe, tạo hiệu ứng vô cùng sống động và như thật. Sử dụng loa trong các trường hợp không gắn loa surround dolby atmos lên trần, rất hiệu quả và tiện dụng.

Loa đứng Klipsch Rp 280fa Nhanh Shop Audio
Loa đứng Klipsch RP-280FA

90×90 Hybrid Tractrix® Horn

Loa còi Tractrix Horn được thiết kế lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.

Linear Travel Suspension (Lts) Titanium Tweeter

Linear Travel Suspension giúp tăng cường việc giảm thiểu nhiễu, chi tiết hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của dòng Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.

Spun Copper Cerametallic™ Woofers

Loa woofer Cerametallic đại diện cho thiết kế củ loa đỉnh cao của Klipsch, duy trì độ cứng đặc biệt, nhẹ và tối thiểu biến dạng. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, RP-280FA cung cấp hiệu xuất loa cao nhất.

MDF Cabinet With Brushed Polymer Veneer Baffle Finish

Thùng loa được làm bằng gỗ MDF có độ bền tuyệt đối đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Điều đó giúp Klipsch RP-280FA thích hợp với nhiều phong cách trang trí phòng nghe bất kỳ.

Strong, Flexible, Removable Grille

Klipsch RP 280FA được thiết kế sử dụng lưới bảo vệ cho loa, gắn với thùng loa bằng từ giúp việc tháo rời lưới hoặc lắp dễ dàng.

Loa đứng Klipsch Rp 280fa Nhanh Shop Audio
Loa đứng Klipsch RP-280FA

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon