Libratone giới thiệu tai nghe truewireless TRACK Air+

Nhanh Shop Audio

Để tạo cú hích cho mẫu tai nghe mới, nhà sản xuất Libratone đã quyết định mở bán TRACK Air+ vào Prime Day – dịp khuyến mãi lớn nhất của trang thương mại điện tử Amazon. Trong dịp này, 400 người đặt hàng đầu tiên sẽ được tặng kèm thêm 1 sạc không dây dành riêng cho TRACK Air+.

Để bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay, Libratone đã cho ra mắt dòng tai nghe true-wireless đầu tiên mang tên TRACK Air+. Đây là mẫu tai nghe mới nhất thuộc TRACK Series của Libratone, dự kiến được ra mắt vào 15/07 – ngày đầu tiên diễn ra chương trình khuyến mãi lớn Prime Day của Amazon. 

Nhanh Shop Audio

Theo Libratone, TRACK Air+ sẽ được sở hữu những thông số kỹ thuật đáng chú ý như tổng thời lượng pin lên tới 24 tiếng, khả năng chống ồn và chống nước chuẩn IPX4, cho phép mẫu tai nghe này cạnh tranh với những đối thủ đáng chú ý như Apple AirPods, Sony WF-1000XM3 và Cambridge Audio Melomania. 

Nhanh Shop Audio

Trong đó, khả năng chống ồn của TRACK Air+ sẽ tự động điều chỉnh theo mức độ ồn nhiễu xung quanh người dùng hoặc có thể chỉnh thủ công. Bản thân tai nghe có thời lượng sử dụng là 6 tiếng, cộng thêm với 3 lần sạc đầy lại bằng hộp sạc. Ngoài ra, tai nghe còn có cảm biến chuyển động cho phép thiết bị tự ngắt/bật nhạc theo thao tác của người dùng. 

Nhanh Shop Audio

Như đề cập ở trên, TRACK Air+ sẽ được mở bán độc quyền trên Amazon từ ngày 15/07. Để tăng thêm độ thu hút của sản phẩm đối với người dùng, Libratone đã mở thêm chương trình khuyến mãi tặng 1 đế sạc không dây Libratone Coil kèm TRACK Air+ dành cho 400 người mua đầu tiên. 

 

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon