Klipsch Synergy Black Label C-200

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
5.000.000 6.000.000 
Trả góp 0 đ
Auto draft Nhanh Shop Audio

Đánh giá thiết kế Loa Klipsch Synergy Black Label C-200

Với kích thước là 7,5 “H x 19,8” W x 6,47 “D nên cũng không quá khó khăn cho quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và rất tinh tế. Mọi không gian của gia đình bạn đều sẽ trở nên sang trọng bởi điểm nhấn giữa màu đen vân gỗ và màu vàng đồng(độc quyền Klipsch). Sự hài hòa, độc đáo đã tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Klipsch Synergy Black Label C 200 Nhanh Shop Audio
Klipsch Synergy Black Label C-200

Loa Klipsch Synergy Black Label C-200 được thiết kế dạng đứng với 2 củ loa bass có kích thước màng loa 5,25 inch màu vàng  đồng cực kỳ đẹp ấn tượng. 1 Tép ở giữa có kích thước 1 inch với kèn vuông.

Mặt trước được bảo vệ bằng một lớp ê căng chống bụi cũng như tác động từ bên ngoài, hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng. Logo viền vàng đồng chính hãng Klipsch cực đẹp được gắn vào phía dưới thùng loa. Ngoài ra các cổng kết nối được tích hợp phía sau để kết nối với amply dễ dàng.

Đánh giá chất lượng Loa Klipsch Synergy Black Label C-200

Công nghệ độc quyền

Một trong những điểm độc đáo và khác biệt chính là công nghệ thiết kế kèn dạng Tractrix® độc quyền của Klipsch

Klipsch Synergy Black Label C 200 Nhanh Shop Audio
Klipsch Synergy Black Label C-200

Đảm bảo âm lượng tần số cao của loa center Klipsch Synergy Black Label C-200 nhắm trực tiếp vào người nghe, giảm tiếng vang nhân tạo không mong muốn gây ra bởi âm thanh gián tiếp dội ra từ tường, bạn có thể dễ dàng tận hưởng những âm thanh sống động và chân thực nhất.

Âm thanh tuyệt vời

Loa Treble màng Aluminum cứng nhẹ đường kính 2.54cm có kết cấu vòng treo định âm Linear Travel Suspension (LTS) phía trước, nằm trong họng kèn Treble Tractrix® Horn có góc hướng âm 90° x 90° giúp âm thanh trung thực của tần số cao có độ bao phủ và phân tán rộng, hoạt động ổn định ngay cả khi người dùng mở âm lượng lớn.

Klipsch Synergy Black Label C 200 Nhanh Shop Audio
Klipsch Synergy Black Label C-200

Loa được thiết kế bao gồm 2 củ loa 5,25 inch với màng loa bằng đồng công nghệ Cerametallic ™nên âm thanh phát ra vô cùng chân thực, tép 1 inch được thiết kế ở giữa 2 bass với công nghệ tractrix® Horn độc quyền của Klipsch, âm thanh được tái hiện lại một cách chính xác cao, rõ ràng ở dải âm mid.

Klipsch Synergy Black Label C 200 Nhanh Shop Audio
Klipsch Synergy Black Label C-200

Tốc độ đáp ứng nhanh cùng với khả năng tản nhiệt tốt kết hợp hoàn hảo với viền nhún cao su giúp cho Klipsch giúp âm thanh chính xác và vô cùng chi tiết, tận hưởng toàn bộ những cảm xúc của bản nhạc yêu thích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon