KEF hé lộ bộ đôi sản phẩm mới thuộc dòng loa LS50 Collection

Nhanh Shop Audio

Theo những gì KEF bật mí, bộ đôi loa mới bao gồm LS50 Wireless II và LS50 sẽ được trang bị công nghệ MAT và củ loa Uni-Q thế hệ 12, đi cùng là thùng loa đã được tối ưu để có âm thanh hay hơn.

Nhanh Shop Audio

Thương hiệu loa Anh KEF vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về bộ sản phẩm mới mang thêm The LS50 Collection, bao gồm 2 thành viên là LS50 Wireless II và LS50 Meta. Bộ đôi này là phiên bản nâng cấp của các mẫu loa tương ứng là LS50 Wireless và LS50. 

Nhanh Shop Audio

Các thông tin chi tiết hơn về 2 mẫu loa mới, bao gồm giá và thời điểm ra mắt, hiện vẫn chưa được KEF tiết lộ thêm. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã bật mí đôi chút về các đặc điểm nổi bật có trên bộ đôi này. Cụ thể, LS50 Wireless II và LS50 Meta đều được trang bị công nghệ mới nhất là Metamaterial Absorption Technology (MAT), vốn là công nghệ vừa được KEF giới thiệu cách đây không lâu. 

Nhanh Shop Audio

Bên cạnh đó, cả 2 mẫu loa mới đều được trang bị củ loa Uni-Q thế hệ 12 mới nhất do KEF phát triển, đi cùng là thùng loa đã được tối ưu và ứng dụng điều khiển KEF Connect dành riêng cho LS50 Wireless II. Nói cách khác, LS50 Wireless II và LS50 Meta sẽ có được âm thanh hay hơn người tiền nhiệm, tăng khả năng cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường. 

Nguồn: What Hi-Fi

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon