JBL ra mắt tai nghe true wireless Tune 120TWS với giá bán hấp dẫn

Nhanh Shop Audio

Tune 120TWS là mẫu tai nghe true-wireless mới nhất thuộc Tune Series của JBL, sở hữu thiết kế gọn nhẹ, năng động và khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ như nhiều dòng sản phẩm khác đến từ thương hiệu này.

Vào cuối tháng 6/2019 tại Nhật Bản, JBL sẽ tiếp tục trình làng đến khách hàng mẫu tai nghe true wireless mới nhất mang tên Tune 120TWS. Sản phẩm sẽ có mặt trước với 2 bản màu đen và trắng, kế đến là màu xanh lá và hồng vào tháng 7/2019. Giá bán dự kiến tại thị trường này là 9,880 Yên. 

Nhanh Shop Audio

Theo JBL, Tune 120TWS là dòng tai nghe true wireless đầu tiên thuộc Tune Series, được tạo ra bởi việc kết hợp chất âm đặc trưng và phong cách thời trang độc đáo của hãng. Ở mỗi bên tai nghe là 1 driver đường kính 5,8mm, có thể tái tạo lại âm thanh uy lực giống như nhiều dòng sản phẩm khác của JBL trong suốt 70 năm qua. 

Nhanh Shop Audio

Về kết nối, Tune 120TWS sử dụng Bluetooth 4.2, có thời lượng sử dụng lên tới 4 tiếng và sạc lại mất 2 tiếng. Chiếc hộp sạc đi kèm sẽ cho người dùng thêm 12 tiếng sử dụng, nâng tổng thời lượng lên tới 16 tiếng. Sản phẩm có khả năng sạc nhanh khi cần thiết, cho 1 tiếng sử dụng với chỉ 15 phút sạc. 

Nhanh Shop Audio

Ngoài ra, trên tai nghe nay còn có thêm một nút cảm ứng chạm để người dùng gọi trợ lý ảo Google Now hoặc Siri. Tune 120 TWS có trọng lượng khá nhẹ: chỉ 7g, kết hợp với thiết kế công thái học để có thể luôn bám chắc vào tai người dùng mà không gây khó chịu. 

Một số hình ảnh về Tune 120TWS

Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio

 

 

 

Nhanh Shop Audio

Nguồn: avwatchs

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon