Dòng thiết bị hi-end “Made in Germany” dành cho người hoài cổ

Nhanh Shop Audio

Classic Line là dòng thiết bị hi-end của thương hiệu Đức Burmester, được thiết kế với ngoại hình mang đậm phong cách cổ điển, cùng triết lý âm thanh lấy âm nhạc và chất lượng trải nghiệm của người dùng làm cốt lõi.

Burmester Audio

Nhanh Shop Audio

Burmester là thương hiệu âm thanh hi-end đến từ Đức, với hơn 40 năm kinh nghiệm chế tác những thiết bị âm thanh tham chiếu dành cho phân khúc cao cấp nhất của thị trường. Thương hiệu này được thành lập năm 1977 bởi Dieter Burmester. Trước khi sáng lập hãng Burmester, Dieter Burmester từng là nhạc sĩ, kỹ sư điện và công việc chính của ông là nhà sáng chế. Ý tưởng về việc tái tạo lại âm thanh một cách thuần khiết đã ám ảnh và cũng là động lực lớn nhất của Burmester.

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Nguyên nhân khiến ông lao vào việc tự chế tạo những gì mình cần là vì thị trường hiện tại không có thiết bị nào phù hợp với các tiêu chuẩn của chính ông. Vào năm 1977, Burmester đã tạo ra chiếc amplifier đầu tiên – huyền thoại mang tên “777”. Bạn bè ông – những audiophile lâu năm, đã ngạc nhiên khi thấy ông có thể tự sản xuất hơn 20 chiếc ampli như thế ở phòng làm việc của mình. Tại thời điểm đó, “777” có giá trị ngang bằng một chiếc xe hơi nhỏ.

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến, bộ phận cao cấp mà Burmester đã loại bỏ rào cản ngăn trở con người tiếp xúc với tất cả nội dung của một bản nhạc.Với đội ngũ gần 100 nhân viên tại trụ sở Burmester ở Berlin, tất cả các thiết bị như đầu đọc CD, amplifier, loa… đều do hãng tự phát triển và hoàn thiện. Ngoài ra, quy trình lắp ráp các thiết bị này hoàn toàn là thủ công, cho thấy sự kỹ lưỡng của Burmester đối với từng sản phẩm mà hãng bán ra.

Burmester Classic Line

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Loạt thiết bị Classic Line là dòng sản phẩm tầm trung Burmester, được hãng hi-end đến từ Đức này thiết kế bám sát theo những giá trị cốt yếu nhất của một thiết bị âm thanh hi-end, đó là chất lượng âm thanh cao cấp, chất âm giàu nhạc tính, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Trong khi đó, ngoại hình của các thiết bị này lại được xây dựng đơn giản, với những đường nét hết sức cơ bản của những thiết bị âm thanh cổ điển, nhưng lại được hoàn thiện vô cùng sang trọng và tinh tế, với phần vỏ máy được làm hoàn toàn bằng kim loại sáng màu, đánh bóng kỹ lưỡng.

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Classic Line được phát triển với tất cả các thiết bị cần thiết cho một hệ thống âm thanh hi-end chuẩn mực, bao gồm cả đầu CD, pre-amp, power-amp và ampli tích hợp, với tất cả 9 model khác nhau. Các sản phẩm này được xem là phiên bản rút gọn của những thiết bị hi-end tham chiếu từ các dòng sản phẩm đầu bảng của Burmester như Reference Line và Top Line, khi thừa hưởng hầu hết những công nghệ hàng đầu cùng nền tảng linh kiện cao cấp, nhưng lại có mức giá thấp hơn rất nhiều, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Tất cả các thiết bị của dòng Classic Line đều được Burmester chế tác và lắp ráp thủ công tại nhà máy của hãng ở Berlin, Đức.

Đầu CD

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Ở mảng sản phẩm này, Classic Line có 2 thiết bị là 061 CD Player và 102 CD Player. Trong đó, 061 CD Player là đầu phát CD kiêm DAC giải mã cao cấp của hãng, được thiết kế với khay nạp đĩa phía trên, cùng công nghệ CD 2 Pro tiên tiến – được xem là công nghệ CD hàng đầu hiện nay cả về chất lượng âm thanh và tuổi thọ. 061 CD Player còn được trang bị thêm các đầu vào kỹ thuật số để sử dụng như một chiếc DAC rời cao cấp. Trong khi đó, 102 CD Player cũng sở hữu các tính năng tương tự, nhưng được thiết kế gọn nhẹ hơn để trở thành đối tác lý tưởng của ampli tích hợp 101 Integrated.

Preamplifier

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Dòng Classic Line có tất cả 2 mẫu pre-amp gồm 035 Preamplifier và 099 Preamplifier. Cả 2 đều có điểm chung là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tính năng thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng. 035 Preamplifier và 099 Preamplifier thừa hưởng công nghệ từ những chiếc ampli tiền khuếch đại đầu bảng thuộc dòng Reference Line và Top Line. Riêng model 099 Preamplifier được tích hợp thêm mạch DAC giải mã 192kHz/24bit để sử dụng trực tiếp với các nguồn nhạc số độ phân giải cao.

Power Amplifier

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Cả 2 mẫu ampli công suất dòng Classic Line là 956 MK2 Power Amplifier và 036 Power Amplifier đều được thiết kế là các ampli stereo (2 kênh), nhưng có thêm tùy chọn mono (1 kênh) để sử dụng như một ampli monoblock với công suất lớn gấp đôi. 956 MK2 Power Amplifie được thiết kế dựa trên 2 mẫu ampli huyền thoại của hãng là 911 và 909, sử dụng mạch khuếch đại Class A, có công suất đầu ra 2x240W (4Ω) ở chế độ stereo và 1x500W ở chế độ mono. Trong khi đó, 036 Power Amplifier nhỏ hơn có công suất 2x171W (4Ω) ở chế độ stereo và 1x300W ở chế độ mono.

Ampli tích hợp

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

Nhanh Shop Audio

032 Integrated Amplifier, 082 Integrated Amplifier, 101 Integrated Amplifier là 3 mẫu ampli tích hợp dòng Classic Line, có công suất đầu ra lần lượt là 171W/kênh (4Ω), 150W/kênh (4Ω) và 120W/kênh (4Ω). Model cao cấp nhất trong số này là 082 Integrated Amplifier khi nó được thừa hưởng những công nghệ khuếch đại từ các ampli lừng danh như 909, 911, 956 và 036, trong khi 101 Integrated Amplifier lại có thiết kế gọn nhẹ nhất nhờ vào việc sử dụng mạch khuếch đại Class D.

Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio

Nhà phân phối: Audio Hoàng Hải

Đại lý bán lẻ: HiFi World.

Lam Sơnstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon