Loa Kéo Di Động

LOA KÉO GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG
Loa kéo di động hay loa du lich là những mẫu loa được htiết kế cơ động, tiện lơi, dễ dàng kéo và di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau. Công dụng của loa kéo khá đa dạng: sử dụng làm loa nghe nhạc tại nhà, loa nghe nhạc ngoài trời, Karaoke…Với tính cơ động cao vì vậy các mẫu loa kéo được các ca sỹ đường phố yêu thích.

Loa kéo di động được thiết kế dựa trên chiếc vali kéo được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết của một bộ loa karaoke di động. Có thể ca hát mọi lúc mọi nơi với bộ micro có dây hoặc không dây, loa sử dụng pin sạc, được thiết kế phát nhạc được từ USB, thẻ nhớ, kết nối với các thiết bị điện tử khác như máy tính, tivi, đầu đĩa, điện thoại, máy tính bảng,… Đặc biệt kết nối không dây Bluetooth với điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi khi di chuyển ngoài trời.

Trên thị trường loa kéo hiện nay có nhiều hãng loa khác nhau với nguồn gốc từ nội địa đến nhập khẩu như: , Loa Kéo Prosing, Loa kéo Nanomax, Loa kéo BN Audio, Loa kéo Jammy, Loa kéo Torimy, Loa kéo Fenda, Loa kéo Bossinon, Loa kéo Dalton, Loa kéo Microtek… Nhiều trường hợp loa kéo giả loa kéo nhái xuất hiện khiến không ít người lo ngại.

Đang hiển thị 1–15 / 44 kết quả

1 2 3


Call Now

Vừa mua sản phẩm