Cục đẩy công suất Yamaha PX8

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
19.965.000 23.958.000 
Trả góp 0 đ
Cục đẩy Công Suất Yamaha Px8 Nhanh Shop Audio

Đặc điểm nổi bật

cục đẩy công suất Yamaha PX8 sở hữu khả năng hoạt động với công suất hoạt động ấn tượng, nhiều công nghệ hiện đại.
– Tích hợp sử dụng mạch Class D
– Cài đặt đơn giản, nhanh chóng
– Chức năng ghép chéo linh hoạt, bộ lọc, trì hoãn, giới hạn, PEQ theo chuẩn giúp người dùng thiết lập các hệ thống nhanh chóng
– Kết nối cả đầu vào  XLR và TRS, kết nối bài, Speakon và điện thoại đầu ra mang đến khả năng phối ghép linh động

Nằm trong bộ sưu tập những mẫu cục đẩy công suất hiện đại đến từ thương hiệu Yamaha, cục đẩy công suất Yamaha PX8 không hề thua kém các mẫu cục đẩy khác, sở hữu khả năng hoạt động với công suất hoạt động ấn tượng, nhiều công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px8 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX8

 

Đánh giá thiết kế cục đẩy công suất Yamaha PX8 

Chúng ta có thể thấy được cục đẩy công suất Yamaha PX8 sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, hiện đại, mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Kích thước nhỏ gọn 480 x 88 x 388mm, nặng 7.2kg nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các hệ thống âm thanh.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px8 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX8

Vẫn giữ những đặc trưng của các mẫu trước đó mặt trước gồm có: màn hình Led hiển thị thông số, trạng thái hoạt động, các núm điều chỉnh, hệ thống đèn báo hoạt động, tản nhiệt hai bên, tay cầm bằng kim loại.

Bao xung quanh hệ thống linh kiện là vỏ kim loại cao cấp, độ bền cao, phủ bên ngoài lớp sơn đen bảo vệ và làm nổi bật sự sang trọng. Phía sau là hệ thống các cổng kết nối mang đến khả năng phối ghép các thiết bị chuẩn xác, mượt mà nhất.

Đánh giá chất lượng cục đẩy công suất Yamaha PX8 

Tích hợp sử dụng mạch Class D

Cũng như các mẫu cục đẩy trước đó, cục đẩy công suất Yamaha PX8 tích hợp sử dụng mạch khuếch đại Class D được phát triển, tập trung tất cả các chức năng cần thiết vào một chip LSI tùy biến và sử dụng công nghệ PLL để kiểm soát các đặc tính truyền trong thời gian thực.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px8 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX8

Hơn hết với thiết kế này mang đến sản lượng cao hơn giúp cải thiện hiệu suất trong một thiết kế nhẹ, đáng tin cậy, hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, chất lượng âm thanh vượt trội. 

Khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả

Cục đẩy công suất Yamaha PX8 được tích hợp hàng loạt chức năng ghép chéo linh hoạt, bộ lọc, trì hoãn, giới hạn, PEQ theo chuẩn giúp người dùng thiết lập các hệ thống nhanh chóng, dễ dàng thông qua màn hình LCD. Cùng tính năng xử lý động đa năng thông minh D-CONTOUR  cho phép đạt được sự rõ ràng nhất, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px8 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX8

Bên cạnh đó là chế độ Amp cho phép người dùng cấu hình hệ thống mà không gặp khó khăn bằng cách chọn định tuyến đầu vào, đầu ra. 

Cài đặt đơn giản, nhanh chóng

Trong bất kỹ hệ thống ấm thanh, mẫu cục đẩy này đều mang đến khả năng cài đặt, điều chỉnh dễ dàng với hai chế độ Cài đặt cơ bản, cài đặt nâng cao cho phép mọi người dùng đều dùng được. Cùng với đó là thuật sĩ cấu hình cho phép người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình thiết lập hệ thống bằng gán cài đặt loa tối ưu phù hợp với cấu hình hệ thống của bạn, đơn giản chọn bộ lọc, chép thích hợp mỗi loa, còn loa Config Wizard sẽ làm.

Trang bị đầy đủ các cổng kết nối 

Với hệ thống kết nối cả đầu vào  XLR và TRS, kết nối bài, Speakon và điện thoại đầu ra mang đến khả năng phối ghép linh động, dễ dàng trong các hệ thống âm nhạc khác khau.

<

p dir=”ltr”>Bạn có thể  nhanh chóng và dễ dàng cấu hình cài đặt bảng điều khiển, giám sát trạng thái bộ khuếch đại, và truyền dữ liệu qua USB, đồng thời có chức năng khóa bảng để giữ các cài đặt của bạn an toàn,  xuất thông tin như thiết bị nội bộ và dữ liệu đăng nhập vào USB để xử lý sự cố cực chuẩn xác. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon