Cục đẩy công suất Yamaha PX5

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
17.545.000 21.054.000 
Trả góp 0 đ
Cục đẩy Công Suất Yamaha Px5 Nhanh Shop Audio

Đặc điểm nổi bật

Cục đẩy công suất Yamaha PX5 được cải tiến, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật
– Vẻ ngoài mạnh mẽ, hiện đại, sang trọng.
– Công suất linh hoạt  2x 800W / 4 Ohm, 2x 350 W / 8 Ohm, 2x 500 W / 2 Ohm, 1x 800 W 8 Ohm Bridge, 1x 1400 W 4 Ohm bridge
– Khả năng xử lý tín hiệu tuyệt vời
– Cài đặt dễ dàng, linh hoạt
– Kết nối dễ dàng, chuẩn xác với các thiết bị âm nhạc khác

Để nối tiếp những thành công của dòng PX, cục đẩy công suất Yamaha PX5 được cải tiến, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật mang đến khả năng khuếch đại đỉnh cao. Thích hợp sử dụng trong nhiều dàn âm thanh như: dàn karaoke, dàn nghe nhạc, hội trường… chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px5 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX5

Đánh giá thiết kế cục đẩy công suất Yamaha PX5

Không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế, cục đẩy công suất Yamaha PX5 nổi bật với vẻ ngoài mạnh mẽ, hiện đại, sang trọng. Kích thước khá nhỏ gọn  480 x 88 x 388mm với trọng lượng 6,9kg.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px5 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX5

Vỏ ngoài thiết bị vẫn sử dụng kim loại cao cấp bên ngoài phủ lớp sơn đen bóng sang trọng, bảo vệ linh kiện cực tốt. Mặt trước thiết kế gồm có: màn hình Led ở giữa hiển thị các thông số kỹ thuật, các núm điều chỉnh, hệ thống các đèn báo tín hiệu được sắp xếp, chú thích khoa học.

Để người dùng có thể tiện lợi khi di chuyển, nhà thiết kế đã thêm chi tiết tay cầm bằng kim loại màu trắng cực chắc chắn. Ra tới mặt sau chúng ta sẽ thấy hệ thống các cổng kết nối được đặt trong các khu riêng biệt với các chức năng chú thích rõ ràng, mang đến sự tiện lợi nhất.

Đánh giá chất lượng cục đẩy công suất Yamaha PX5

Thiết kế với nhiều mức công suất linh hoạt

Khi hoạt động trong các bộ dàn, cục đẩy công suất Yamaha PX5 đã khiến người dùng phải ấn tượng với khả năng hoạt động với mức công suất linh hoạt  2x 800W / 4 Ohm, 2x 350 W / 8 Ohm, 2x 500 W / 2 Ohm, 1x 800 W 8 Ohm Bridge, 1x 1400 W 4 Ohm bridge có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px5 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX5

Cùng chế độ  Power Boost kết hợp công suất ra từ hai kênh thành một đạt mức năng lượng kênh một chiều cao hơn đáng kể để phù hợp với loa có công suất cao.

Khả năng xử lý tín hiệu tuyệt vời

Không chỉ có khả năng hoạt động ấn tượng mà  cục đẩy công suất Yamaha PX5 được trang bị hệ thống cân bằng, bộ lọc, trễ, giới hạn, PEQ linh hoạt, cho phép thiết lập hệ thống nhanh chóng và dễ dàng thông qua màn hình LCD vô cùng nhanh chóng.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px5 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX5

Kết hợp cùng với tính năng xử lý động đa băng thông minh D-CONTOUR của Yamaha, cho phép người dùng đạt được sự rõ ràng nhất quán và âm thanh chất lượng cao cho cả cấu hình front-of-house hoặc monitor.

Cài đặt dễ dàng, linh hoạt

Cũng như các mẫu thiết kế đàn anh, cục đẩy công suất Yamaha PX5  có thiết kế hai chế độ Thiết lập cơ bản và nâng cao mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng, ngay cả với những người không có nhiều kinh nghiệm.

Để người dùng có được khả năng hoạt động tốt nhất trang bị thuật sĩ cấu hình cho phép người dùng tiết kiệm được thời gian khi thiết lập hệ thống bằng cách cài đặt loa tối ưu phù hợp với cấu hình hệ thống của bạn đơn giản chọn bộ lọc, chép thích hợp mỗi loa,  Config Wizard sẽ làm phần còn lại. 

Kết nối dễ dàng, chuẩn xác với các thiết bị âm nhạc khác

Với đầu vào XLR và TRS kết nối bài, Speakon và điện thoại đầu ra, bộ khuếch đại PX Series mang lại sự linh hoạt khi kết nối trình diễn âm nhạc. 

<

p dir=”ltr”>Người dùng còn dễ dàng, nhanh chóng cài đặt bảng điều khiển, giám sát trạng thái bộ khuếch đại, và truyền dữ liệu qua USB, đồng thời có tính năng khóa bảng để giữ các cài đặt của bạn an toàn. Đặc biệt người dùng có thể xuất thông tin như thiết bị nội bộ, dữ liệu đăng nhập vào USB để xử lý sự cố, hạn chế những tác động có hại.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon