Cục đẩy công suất Yamaha PX10

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
24.079.000 28.894.800 
Trả góp 0 đ
Cục đẩy Công Suất Yamaha Px10 Nhanh Shop Audio

Đặc điểm nổi bật

Cục đẩy công suất Yamaha PX10 nằm trong bộ sưu tập cục đẩy Yamaha PX cao cấp.
– Thiết kế nổi bật sự đơn giản, hiện đại, mạnh mẽ.
– Tích hợp mạch khuếch đại Class D
– Tích hợp DSP cho xử lý âm thanh, định tuyến đầu vào, định tuyến đầu ra, có thể chọn 15 loại mẫu. 
– Công suất linh hoạt 2x 1200W / 4Ohm, 2x 1000 W / 8 Ohm, 2x 700 W / 2 Ohm
– Khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp 
– Cổng kết nối an toàn, mượt mà 

nằm trong bộ sưu tập cục đẩy Yamaha PX cao cấp. Cùng với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại là khả năng trình diễn âm nhạc đỉnh cao trong các hệ thống âm nhạc. Được nhiều người yêu thích và sử dụng trong hệ thống âm thanh hát karaoke, nghe nhạc, sân khấu, biểu diễn… mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px10 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX10

 

Đánh giá thiết kế cục đẩy công suất Yamaha PX10

Ngay khi vừa ra mắt, cục đẩy Yamaha PX10 được nhận xét là không có thay đổi về mặt thiết kế bên ngoài, vẫn nổi bật sự đơn giản, hiện đại, mạnh mẽ. Cùng kích thước nhỏ gọn  480 x 88 x 388mm và nặng 7.4 kg.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px10 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX10

Mặt trước vẫn là những chi tiết thân thuộc: các núm điều chỉnh, mặt đèn Led hiển thị các thông số, đèn tín hiệu tình trạng hoạt động, hai bên hệ thống tản nhiệt, hai tay cầm kim loại tiện lợi. Vỏ thiết bị được làm từ kim loại cao cấp, bên ngoài phủ thêm một lớp sơn đen bóng mang đến tính thẩm mỹ cao.

Hai bên sườn có thêm chi tiết để bảo vệ cục đẩy khỏi các tác động bên ngoài. Mặt sau là thiết kế các cổng kết nối với khả năng kết nối được với nhiều thiết bị âm nhạc trong các hệ thống âm thanh khác nhau.

Đánh giá chất lượng cục đẩy công suất Yamaha PX10

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng lúc 

Để mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất, cục đẩy Yamaha PX10 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng lúc. Tích hợp mạch khuếch đại Class D được phát triển, tập trung tất cả các chức năng cần thiết vào một chip LSI tùy biến và sử dụng công nghệ PLL để kiểm soát các đặc tính chuyển đổi trong thời gian thực, đạt được chất lượng và sức mạnh âm thanh ấn tượng.  Và mang đến hiệu suất làm việc tuyệt vời nhất.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px10 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX10

Tích hợp DSP cho xử lý âm thanh, định tuyến đầu vào, định tuyến đầu ra, có thể chọn 15 loại mẫu. 

Cùng với hệ thống linh kiện hiện đại cao cấp mang đến khả năng hoạt động ở mức công suất linh hoạt 2x 1200W / 4Ohm, 2x 1000 W / 8 Ohm, 2x 700 W / 2 Ohm với khả năng trình diễn âm nhạc mạnh mẽ, chuyên nghiệp. 

Khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp 

Cùng với khả năng hoạt động công suất linh hoạt là khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp nhờ hệ thống cân bằng, bộ lọc, trễ, giới hạn, PEQ linh hoạt, mang đến khả năng thiết lập nhanh chóng, dễ dàng thông qua màn hình LCD.

Cục đẩy Công Suất Yamaha Px10 Nhanh Shop Audio
Cục đẩy công suất Yamaha PX10

Cùng với tính năng xử lý động đa băng thông minh D-CONTOUR cho phép người dùng đạt được sự rõ ràng, chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

 Hiệu chỉnh, cài đặt dễ dàng 

Không thua kém các mẫu PX đời trước,  cục đẩy Yamaha PX10 cũng có thiết kế hai chế độ cơ bản, nâng cao giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn để điều chỉnh, cài đặt. 

Mặt khác, với thuật sĩ cấu hình cho phép người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình thiết lập hệ thống bằng cách gán cài đặt loa tối ưu phù hợp với cấu hình hệ thống của bạn- đơn giản chọn bộ lọc, chéo thích hợp cho mỗi loa, các bước còn lại Config Wizard sẽ đảm nhận.

Bạn còn có thể nhanh chóng, dễ dàng cài đặt bảng điều khiển, giám sát trạng thái bộ khuếch đại, truyền dữ liệu qua USB, khóa bảng để giữ các cài đặt an toàn, xuất thông tin nội bộ, dữ liệu đăng nhập vào USB.

Cổng kết nối an toàn, mượt mà 

<

p dir=”ltr”> Mặt sau cục đẩy là các cổng đầu vào  XLR và TRS, kết nối bài, Speakon và điện thoại đầu ra mang đến khả năng phối ghép với các thiết bị âm nhạc dễ dàng, thích hợp sử dụng trong các hệ thống âm thanh: dàn karaoke, dàn nghe nhạc…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon