Chiếc tai nghe có thể chuyển đổi tự do giữa USB-C và Lightning

Nhanh Shop Audio

Đi kèm với RayZ Pro là 2 cáp chuyển đổi ra chuẩn kết nối Lightning hoặc USB-C, cho phép người dùng có thể cắm tai nghe trực tiếp vào iPhone hoặc các dòng MacBook đời mới.

Nhanh Shop Audio

Vào cuối tháng 11, Pioneer sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng tai nghe RayZ, tức RayZ Pro (SE-LTC7R-B), gồm hai phiên bản màu để người dùng lựa chọn là Ice (trắng) hoặc Onyx (Đen). Được biết, RayZ là mẫu tai nghe dùng chuẩn lightning của Apple, từng được Pioneer phát hành trong năm 2016 và được đông đảo người dùng ưa thích do có nhiều tính năng thú vị. 

Nhanh Shop Audio

Phiên bản Pro sẽ cung cấp cho người dùng sự tiện lợi khi có thể chuyển đổi qua lại giữa chuẩn kết nối Lightning hoặc USB-C. Với sự góp mặt của cổng USB-C, người dùng nay có thể cắm tai nghe trực tiếp vào các mẫu MacBook đời mới để sử dụng. Theo Pioneer, chất lượng nhạc cao nhất mà RayZ Pro có thể hỗ trợ là 24-bit/48kHz.  Cũng như người anh em RayZ, RayZ Pro có kèm theo một dây cáp chuyển để người dùng có thể vừa nghe nhạc và sạc pin cho iPhone nếu cần.

Nhanh Shop Audio

Bên cạnh đó, RayZ Pro còn hỗ trợ tính năng khử ồn thông minh, tự động quét tiếng ồn xung quanh bằng microphone và đưa ra mức khử ồn hợp lý. Người dùng cũng sẽ được gặp lại tính năng HearThru quen thuộc của Pioneer – tính năng cho phép một lượng âm thanh bên ngoài có thể lọt vào trong tai nghe, giúp nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh. Đây là một tính năng khá quan trọng, đặc biệt là với những ai thường xuyên đeo tai nghe ở ngoài đường. Ngoài ra, tính năng auto-pause có sẵn trên RayZ Pro sẽ tự động ngưng nhạc ngay khi người dùng tháo hẳn cả 2 bên tai. Những tính năng kể trên đều có thể bật/tắt trong ứng dụng RayZ App (có trên iOS và MAC). 

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon