Campfire Audio giới thiệu mẫu tai nghe IEM mới mang tên Solaris

Nhanh Shop Audio

Mẫu tai nghe IEM (In-Ear Monitor) mới của Campfire Audio mang tên Solaris là một thiết kế dạng lai, nó được trang bị driver balanced armature (BA) với hiệu năng ấn tượng nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các đặc tính tốt từ driver dynamic.

Nhanh Shop Audio

Solaris là sản phẩm mới nhất của thương hiệu tai nghe danh tiếng Campfire Audio, được thiết kế theo tiêu chuẩn audiophie với chất lượng âm thanh cao cấp. Chiếc tai nghe IEM dạng lai này là sự kết hợp những đặc tính tốt của 2 dòng driver BA và dynamic, cùng với đó là những công nghệ âm thanh tiến tiến của hãng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và thực sự chất lượng.

Nhanh Shop Audio

Solaris được thiết kế với cấu trúc tai nghe 3 đường tiếng, trang bị 4 driver gồm: 2 driver BA sử dụng công nghệ Tuned Acoustic Expansion Chamber (T.A.E.C.) cho dải cao mở rộng, giàu chi tiết và không có hiện tượng chói gắt, sibilance; 1 driver BA đảm nhiệm dải trung; 1 driver dymamic đường kính 10mm đảm nhiệm dải trầm.

Nhanh Shop Audio

Trong đó, driver dynamic sử dụng loại màng Amorphous Diamond Like Carbon (A.D.L.C.) cùng công nghệ Chemical Vapor Depostion (C.V.D.) giúp tối ưu khả năng tái tạo âm trầm, tạo ra quãng bass sâu, căng đầy và mạnh mẽ.

Nhanh Shop Audio

Phần thân tai nghe được xây dựng bằng chất liệu PVD có độ bền cao, vòi tai được làm từ thép không gỉ. Nắp đậy của housing được mạ vàng trong khi các kết nối sử dụng chất liệu cao cấp beryllium/đồng MMCX. Tai nghe Solaris sẽ được kèm theo cáp Super Litz chuyên dụng với kết có thể tháo được, lõi dẫn làm bằng chất liệu đồng tinh khiết mạ bạc, đầu cắm 3,5mm dạng chữ L được mạ bạc.

Nhanh Shop Audio

Campfire Audio Solaris đáp ứng dải tần 5Hz – 20 kHz, độ nhạy 115dB và trở kháng 10Omh, méo hài tổng được mô tả ở mức dưới 1%. Sản phẩm này hiện đã có mặt trên thị trường.

Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio

Quang Tiếnstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon