Burmester đánh dấu sự xuất hiện tại Hong Kong High End Audio Visual Show 2021 với bộ đôi sản phẩm mới

Nhanh Shop Audio

Tại sự kiện Hong Kong High End Audio Visual Show 2021 chuẩn bị diễn ra từ ngày 6/8/2021, thương hiệu hi-end Đức Burmester sẽ ra mắt công chúng loa cột BC150 và mâm than Burmester 217.

Với sự góp mặt của Burmester Audiosysteme tại sự kiện Hong Kong High End Audio Visual Show sắp diễn ra, khách tham dự sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng 2 sản phẩm mới nhất của hãng bao gồm: loa cột BC150 và mâm than Burmester 217. Sau sự kiện, Burmester sẽ triển khai kế hoạch ra mắt một loạt sản phẩm thương mại trong vòng 12 tháng tiếp theo. 

Loa cột 3 đường tiếng BC150

Nhanh Shop Audio

Ở đôi loa BC150 mới nhất, Burmester đã kết hợp giữa chuyển đổi và mở rộng những bước vọt công nghệ từ đôi BC350 trước đó và đưa toàn bộ vào trong một hình dáng gọn gàng hơn. 

Nhanh Shop Audio

Điểm thú vị ở BC150 này là những chi tiết trang trí trên loa có thể hoán đổi lẫn nhau, cũng như thay đổi màu sắc và chất liệu dựa theo yêu cầu từ khách hàng nhằm đảm bảo loa hoà hợp với phòng nghe nhất có thể. 

Nhanh Shop Audio

Ngoài ra, toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất những thành phần lắp đặt vào BC150 đều được thực hiện thủ công bởi đội ngũ nhân viên lành nghề của Burmester. 

Mâm than Burmester 217

Nhanh Shop Audio

Burmester 217 là sản phẩm chế tạo dựa trên nguồn cảm hứng từ mẫu mâm 175, sử dụng hệ thống 2 motor truyền động đai cùng với phần thân bằng nhôm đặc có độ cộng hưởng cực thấp.

Nhanh Shop Audio

Trên mâm là chiếc tay cần thẳng gắn vào trục gimbal và có thể hoạt động một cách tự nhiên dựa theo cấu trúc hình học của phần headshell. Bên cạnh đó, tay cần còn có trọng lượng rất nhẹ nhờ làm từ chất liệu sợi tổng hợp dệt một chiều và các thành phần chi tiết bằng nhôm. 

Nhanh Shop Audio

Hoàn thiện sản phẩm là chiếc cartridge sử dụng mũi kim Shibata cùng với hệ thống dây dẫn phono cao cấp. 

Theo: hifipig

Đại lý bán lẻ: HiFi World

Anh Châustereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon