Bose trình làng loa soundbar thông minh Smart Soundbar 300

Nhanh Shop Audio

Smart Soundbar 300 là mẫu loa soundbar thế hệ mới nhất của Bose, được thiết kế như một loa thông minh đích thực khi được trang bị các trợ lý ảo như Amazon Alexa và Google Assistant, mang lại các tính năng hiện đại và tiện ích.

Nhanh Shop Audio

Bose Smart Soundbar 300 là phiên bản tiếp theo của dòng loa soundbar entry-level Soundbar 300, được Bose nâng cấp để trở thành một loa thông minh thực thụ với nhiều tính năng mới. Mẫu loa này vẫn giữ nguyên thiết kế đơn giản và thanh lịch vốn có của thế hệ trước đó, với thanh loa gọn nhẹ, mỏng để có thể kết hợp tốt với mọi dòng TV, có thể gắn tường hoặc đặt trên kệ.

Nhanh Shop Audio

Smart Soundbar 300 có kết nối HDMI ARC và Optical để kết nối với TV. Việc hỗ trợ Airplay 2 cho phép Smart Soundbar 300 kết nối và phát nhạc không dây với các thiết bị Apple như iPhone, iPad, đặc biệt là Apple TV 4K một cách nhanh chóng, với chất lượng âm thanh tốt và độ ổn định cao. Loa cũng hỗ trợ đầy đủ những kết nối không dây thông dụng khác như Spotify Connect, Wi-Fi và Bluetooth.

Nhanh Shop Audio

Ngoài ra, thông qua ứng dụng Bose Music, loa Smart Soundbar 300 còn có thể kết nối với rất nhiều dòng thiết bị khác của hãng như tai nghe, loa di động, loa không dây. Mẫu loa này được trang bị các trợ lý ảo thông minh như Amazon Alexa và Google Assistant, mang lại khả năng điều khiển bằng giọng nói cùng nhiều tính năng thông minh khác. Công nghệ Voice4Video sử dụng 1 microphone chống ồn đa hướng, giúp 2 trợ lý này bắt lệnh nhạy và chính xác hơn, ngay cả khi đang chơi nhạc ở âm lượng lớn.

Nhanh Shop Audio

Về mặt cấu trúc, loa Smart Soundbar 300 có bản chất là một loa soundbar 2 kênh (trái – phải), đi kèm là một kênh center ảo. Thêm vào đó, người dùng có thể tùy chọn mua thêm 1 cặp loa surround không dây và loa subwoofer không dây, để kết nối và tạo thành một hệ thống âm thanh vòm 5.1 kênh hoàn chỉnh. Bose Smart Soundbar 300 chính thức được bán ra từ giữa tháng 9 với mức giá 400 USD (9,3 triệu đồng).

Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio
Nhanh Shop Audio

Tiến Dũngstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon