Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
2.090.000 2.508.000 
Trả góp 0 đ
Bộ Quản Lý Nguồn Kiwi S802 Nhanh Shop Audio

Giới Thiệu về Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802 :

Để đảm bảo các thiết bị âm thanh được bền bỉ, tránh tình trạng hư hỏng do ngắt nguồn đột ngột cùng lúc, bộ quản lý nguồn là thiết bị không thể thiếu hạn chế tình trạng này. Hãng Kiwi giới thiệu bộ quản lý nguồn S802 với chức năng ổn định nguồn điện cho các thiết bị âm thanh, bật/tắt điện lần lượt theo thứ tự cho các thiết bị  đảm bảo độ bền cũng như an toàn, tránh tình trạng sốc điện trong quá trình sử dụng thiết bị âm thanh.

Bộ Quản Lý Nguồn Kiwi S802 Nhanh Shop Audio
Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802

Bộ quản lý nguồn điện S802

Cơ chế hoạt động của bộ quản lý nguồn S802

Cơ chế hoạt đông của bộ quản lý nguồn S802 khá đơn giản gần giống như ổ cắm điện thông thường. Với mặt sau gồm 8 ổ cắm có thể cắm kết nối với 8 thiết bị âm thanh khác nhau sử dụng nguồn điện 220V. Khi có nguồn điện đi vào hoặc ngắt nguồn điện lần lượt các ổ cắm sẽ ngắt điện theo thứ tự cách nhau một khoản thời gian nhất định đèn sáng mặt trước sẽ sáng tương ứng báo cho các ổ cắm. Các thiết bị sẽ được khởi động/tắt theo đúng thứ tự mà không gặp tình trạng sốc điện do ngắt đột ngột tất cả thiết bị âm thanh. Các ổ cắm trên bộ quản lý nguồn được thiết kế cắm đa chân cắm phù hợp mọi loại thiết bị âm thanh, thuận tiện cho người dùng kết nối dễ dàng hơn.

 

Bộ Quản Lý Nguồn Kiwi S802 Nhanh Shop Audio
Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802

Mặt sau bộ quản lý nguồn điện

Một số đặc điểm của bộ quản lý nguồn điện S802

  • Dễ sử dụng, không cần cài đặt
  • Dây nguồn vào 1,5m liền phích cắm
  • Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
  • Thích hợp lắp đặt với nhiều dàn âm thanh khác nhau đặc biệt ở các quán hát, phòng thu…
  • Nguồn điện mỗi cổng 220V/30A
  • Thời gian bật cách nhau giữa các ổ 1 giây
  • Kích thước 482mm x 44mm x 166mm
  • Trọng lượng 2.85kg
Bộ Quản Lý Nguồn Kiwi S802 Nhanh Shop Audio
Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802

Kích thước bộ quản lý nguồn điện S802

Bộ quản lý nguồn S802 đang được sử dụng khá phổ biến đặc biệt ở các phòng thu, quán hát hay những gia đình có dàn âm thanh chuyên nghiệp nhiều thiết bị. Sản phẩm đảm bảo an toàn, độ bền bỉ  cho thiết bị tránh tình trạng sốc điện là hư hại tới các thiết bị âm thanh nhà bạn.

Bộ Quản Lý Nguồn Kiwi S802 Nhanh Shop Audio
Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802

Linh kiện bên trong bộ quản lý nguồn điện S802

Những Ưu Điểm Nổi Trội của Bộ quản lý nguồn KIWI S802 :

Quản lý nguồn điện S802 được thiết kế kiểu dáng sang trọng với màu đen chủ đạo, sử dụng chất liệu cao cấp tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ khi cầm sản phẩm. Với 8 cổng mặt sau kèm 2 cổng điện mặt trước thuận tiện cho mọi kết nối với dàn âm thanh, đặc biệt thiế kế đa chân cắm hỗ trợ tương thích mọi thiết bị với các dòng chân cắm khác nhau. Đặc biệt, dây kết nối nguồn điện dài 1,5m được sử dụng nhựa dẻo với đầu cắm chống cháy dễ dàng lắp đặt nhiều khu vực cũng như an toàn khi sử dụng.
Mặt trước quản lý nguồn S802 có các đèn sáng báo hiệu điện cho các cổng mặt sau lần lượt được bật hoặc tắt. Màn hình điện tử hiển thị thông số nguồn điện đảm bảo tiện lợi theo dõi trong quá trình dùng.
Khi bật hoặc tắt nguồn điện đi vào quản lý nguồn điện có chức năng bật/tắt lần lượt các cổng điện ra kết nối với các thiết bị âm thanh lần lượt. Thay vì ngắt đột ngột như ổ cắm thông thường trước, các thiết bị được tắt theo thứ tự được báo đèn sáng mặt trước tương ứng.
Nguồn điện sẽ được tăng/giảm từ từ khi vào các thiết bị, hạn chế tình trạng sốc điện khi tăng/giảm nguồn điện cùng lúc. Với các dàn âm thanh có công suất lớn, việc sử dụng bộ quản lý nguồn điện S802 vô cùng cần thiết đảm bảo độ bền bỉ hơn cho các thiết bị này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon