Bàn mixer Yamaha EMX7

Sản phẩm liên quan

-17%
Nhanh Shop Audio
22.264.000 26.716.800 
Trả góp 0 đ
Bàn Mixer Yamaha Emx5 Nhanh Shop Audio
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
– Kênh trộn: 12
– Điện Áp: 100V-240V ~ 50/60 Hz
– Tiêu thụ Điện: 45 W (không hoạt động) / 250 W (1/8 công suất)
– Kích thước: 465 x 308 x 325 mm
– Trọng lượng: 9,5 Kg
Đánh giá Mixer Yamaha EMX7
Mixer Yamaha EMX7 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khá nhẹ. EMX7 sẽ là một công cụ rất tuyệt vời thích hợp cho tổ chức sự kiện, chương trình âm thanh chuyên nghiệp.
 

Bàn Mixer Yamaha Emx5 Nhanh Shop Audio
Bàn mixer Yamaha EMX5
 

 
Thiết kế mạnh mẽ nhưng thiết kế cực kỳ tiện lợi
EMX7 được hưởng lợi từ một thiết kế mạnh mẽ và di động với khung gầm kim loại phủ chống ăn mòn chắc chắn, chống ăn mòn hướng về hoạt động mở rộng và sử dụng đường bộ. Tay cầm lớn ở mặt trước và sau của vỏ bao làm cho nó cực kỳ di động, và cũng giúp bảo vệ núm và các đầu cuối trên bề mặt của khung xe từ tác động hoặc áp lực trong quá trình vận chuyển.
 

Bàn Mixer Yamaha Emx5 Nhanh Shop Audio
Bàn mixer Yamaha EMX5

 
Bộ khuếch đại Class D mạnh mẽ và hiệu quả cao
MX7 có bộ khuếch đại công suất cao hiệu suất cao 2 x 710W, công suất ra 2 x 630W tương ứng. Mặc dù tiêu thụ điện năng thấp, amps này có khả năng sản lượng khối lượng rất cao, nhưng vẫn quản lý để vẫn nhẹ đáng ngạc nhiên. Cả hai mẫu đều được trang bị chức năng bảo vệ quá tải trên bo mạch để nâng cao độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ của linh kiện và chất lượng hoạt động.

Bàn Mixer Yamaha Emx5 Nhanh Shop Audio
Bàn mixer Yamaha EMX5

 
 
Thiết lập dễ dàng, hoạt động dễ dàng
Với kiến trúc trực quan, người dùng thân thiện, EMX7 có thể được thiết lập và vận hành nhanh chóng và dễ dàng bởi người dùng với một sự hiểu biết cơ bản về gia cố âm thanh. Thiết kế bao vây linh hoạt của chúng cho phép người dùng lựa chọn từ nhiều vị trí theo chiều thẳng đứng hoặc ngang tùy thuộc vào loại ứng dụng. Từ bàn làm việc, sàn, hoặc môi trường lắp đặt không cần sử dụng trên bàn hoặc từ vị trí ngồi với máy trộn đặt trên sàn nhà.
Phạm vi đầy đủ các kênh đầu vào và đầu ra
EMX7 đều được trang bị bốn kênh đầu vào đơn và bốn kênh đầu vào mono / stereo, cho phép có tới 8 micrô và các thiết bị ở mức cao như bàn phím và thiết bị phát cầm tay được kết nối với từng kênh. Ngoài ra, kênh 4 có thể được sử dụng với đầu vào Hi-Z để kết nối các dụng cụ như guitar hoặc basses trực tiếp. Mỗi mô hình cũng được trang bị 2 kết nối AUX SEND cho hệ thống giám sát hoặc các thiết bị có hiệu lực bên ngoài, đầu ra OUT OUT OUT cân bằng không kết nối để kết nối máy ghi âm bên ngoài, và các jack cắm điện thoại STEREO OUT TRS để phát tín hiệu stereo hỗn hợp.

Bàn Mixer Yamaha Emx5 Nhanh Shop Audio
Bàn mixer Yamaha EMX5

 
Bộ xử lý loa và cài sẵn
Chức năng bộ xử lý loa cho phép bạn chọn một cài đặt thích hợp để phù hợp với những loa bạn đang sử dụng. Nó có các giá trị đặt trước được điều chỉnh cụ thể cho từng model trong dòng loa thụ động của Yamaha, bao gồm cả dòng CBR, Club, A và R. Điều này cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất của loa và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong quá trình thiết lập hệ thống. Nó cũng bao gồm một chức năng tăng bass có thể được kích hoạt để mang lại những tần số thấp hơn đáng kể.
 Phản hồi
Rất ít người làm một buổi diễn trực tiếp hoặc nói chuyện tham gia một lần lượt tiêu cực như tiếng ồn đột ngột, không thoải mái, và thường xấu hổ của phản hồi không mong muốn. EMX7 được trang bị Phản hồi Phản hồi sử dụng một công nghệ kỹ thuật số Yamaha độc đáo để ngay lập tức loại bỏ phản hồi gây phiền nhiễu với nút chuyển đổi duy nhất của nút, sử dụng bộ lọc 7 băng.
Điều chỉnh Equalizer 3 băng
Với nút cá nhân, bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh [HIGH], [MID], và [LOW]. Bạn có thể vận hành ngay lập tức điều khiển để khuếch đại (tăng) và làm suy giảm (cắt) dải tần số tương ứng.

Bàn Mixer Yamaha Emx5 Nhanh Shop Audio
Bàn mixer Yamaha EMX5

 
Bộ cân bằng đồ hoạ Flex 9
EMX7 được trang bị bộ cân bằng đồ hoạ loại Flex (Flex9GEQ) cho phép bạn chọn tối đa 9 băng tần trong tổng số 31 cho điều chỉnh tốt ± 15 dB.
1 núm COMP
 EMX7 được trang bị chức năng COMPAG 1-knob phổ biến được sử dụng trong các mô hình MGP và MG. Bằng cách đơn giản chỉ vận hành một điều khiển duy nhất, có thể thu được nén tốt nhất cho giọng hát và nhạc cụ. Khi điều khiển [COMP] được xoay sang phải, ngưỡng, tỷ số, và tăng đầu ra được điều chỉnh đồng thời.
Rack-Mounting
EMX7 có thể được lắp vào một giá đỡ 19 inch bằng cách sử dụng RK-EMX7 (kit gắn trên giá đỡ) được bán riêng.
Hiệu quả toàn diện, chuyên nghiệp và xử lý tín hiệu
EMX7 được trang bị một phần DSP mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp tổng cộng 24 hiệu ứng khác nhau trong cùng một giải đấu với bộ xử lý hiệu nổi tiếng SPX được các chuyên gia sử dụng. Có thể thêm hiệu ứng reverb và delay để mô phỏng âm thanh của các môi trường khác nhau như phòng hòa nhạc và các câu lạc bộ nhỏ.

Bàn Mixer Yamaha Emx5 Nhanh Shop Audio
Bàn mixer Yamaha EMX5

 Kết nối loa linh hoạt
EMX7 được trang bị jack cắm loa có thể được sử dụng với cả điện thoại TS và phích cắm speakon.
Nguồn điện Universal nội bộ
 EMX7 có nguồn cung cấp năng lượng nội bộ hiệu quả cao, sau đó cung cấp hoạt động không lo lắng ở bất kỳ khu vực nào trên toàn cầu – ngay cả trong các môi trường dễ bị tổn thương do dao động điện năng. Một nguồn cung cấp nội bộ cũng đơn giản hóa việc gắn rack của bảng điều khiển cho các ứng dụng đã cài đặt, loại bỏ sự cần thiết của một adapter cồng kềnh hoặc các kết nối bổ sung.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon